Ở phần trước, tôi đã trình bày với bạn 3 cách cần thiết để tạo ra các mẫu email HTML hiệu quả. Lần này tôi sẽ trình bày 2 cách nữa, hi vọng sẽ giúp các bạn có những kiến thức cần thiết về email marketing.

4. Ví dụ tuyệt vời của email HTML trong tự nhiên

Một ví dụ tuyệt vời của một thiết kế email HTML đơn giản đến từ Amazon. Hãy nhớ rằng: bạn đang sử dụng HTML không có nghĩa là bạn cần phải đi ra nước ngoài để học hỏi về nó. Một chút hiểu biết về HTML tương đương với việc bạn đã đi một chặng đường dài. Việc Amazon sử dụng hình ảnh để đại diện cho ngôi sao, cái mà liên kết trực tiếp đến mục tiêu chuyển đổi của email này là một ví dụ thực sự mạnh mẽ cho thấy bạn có thể sử dụng HTML trong một mẫu rất đơn giản như thế nào .

Dưới đây là một ví dụ về một chiến dịch HTML được thực hiện rõ ràng và phù hợp, hãy xem thiết kế của BigCommerce:

Mẫu này lấp đầy toàn bộ cửa sổ của khách hàng khi khách hàng mở email ra, nó sử dụng màu sắc đậm và có vẻ rất chuyên nghiệp. Một ví dụ sinh động về những gì bạn có thể làm với một số thiết kế và nội dung.

5. Các nguồn lực khác

Những điều tôi đã đề cập (hoặc không đề cập đến) ở trên mà bạn có thể sử dụng để cải thiện các mẫu HTML của bạn:

  1. Các công cụ để kiểm tra các chiến dịch của bạn.
  2. Phần mềm hoặc ứng dụng làm cho hình ảnh của bạn thông minh hơn!
  3. Sử dụng phương tiện truyền thông truy vấn – có được các hướng dẫn về việc bắt đầu.
  4. Các ví dụ về email HTML đống ví dụ thực tế của các email HTML chất lượng.
  5. PSD2HTML – cần phải chuyển đổi một thiết kế PSD vào một mẫu email? Những anh chàng này sẽ làm điều đó càng sớm càng tốt.
  6. W3P – một studio thiết kế tuyệt vời của Juliana và Pedro Padron. Nếu bạn muốn được thiết kế các mẫu email tuyệt vời, hãy sử dụng chúng!
  7. Các từ khóa về email – tất cả các loại thiết kế email liên quan và thường là một thứ quý giá cho những ý tưởng email hấp dẫn.

Chia sẻ mẫu HTML của bạn

Chia sẻ mẫu HTML của bạn trong mục đóng góp ý kiến. Hoặc gửi email cho tôi ([email protected] ) . Tôi rất muốn thảo luận về những gì bạn đã làm được và chia sẻ những gì bạn cần làm tiếp theo.

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Sử dụng Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm spam mail miễn phí của chúng tôi lo cho bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook