email marketing - phan mem gui mail hang loatEmail marketing là một cách tiếp thị có hiệu quả. Tuy nhiên có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Mình tiếp thị email theo hình thức nào? Nó truyền tải thông điệp gì? Email marketing đó làm vừa lòng người nhận hay họ sẽ bỏ qua nó?

Bằng cách tạo ra các thử nghiệm độc lập với 2 dạng email khác nhau, bạn sẽ nhận biết được cách nào là phù hợp với mình. Tuy nhiên trước khi bắt đầu, hãy cùng thảo luận các ý sau:

Giải pháp Email Marketing đang dần nói lên tầm quan trọng cho người sử dụng trong chiến lược Marketing Online, chất lượng thành công của việc gửi Email đến tận tay người nhận, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn xây dựng được 1 chiến lược chất lượng cả về hình thức gửi mail, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra email chết) và hệ thống gửi mail hàng loạt chất lượng

Bạn nên kiểm tra những gì trên mẫu email marketing của mình?

Bạn nên xem xét việc thiết kế, cách diễn đạt và trình bày. Chúng tôi có thử nghiệm riêng cho từng vấn đề.

Thiết kế: Có nên để hình ảnh trong email marketing hay không?

Hình ảnh có thể tạo ra sự khác biệt lớn, làm cho email marketing của bạn trở nên tốt hơn cũng có thể trở nên xấu hơn. 

Một hình ảnh có thể thu hút sự chú ý của khách hàng vào email của bạn, đặc biệt nếu nó gợi lên cái gì đó khách hàng quan tâm. Nó cũng có thể củng cố lời mời của bạn với những hình ảnh tích cực.

Mặt khác, nếu hình ảnh thu hút quá nhiều sự chú ý, nó có thể phân tâm sự chú ý của khách hàng, thay vì quan tâm tới lời mời thực tế để đăng ký.

Từ ngữ: Lời kêu gọi hành động của bạn

Lời kêu gọi hành động là nội dung chính trong email marketing của bạn, tác động đến hành vi của người nhận. Hãy thử nghiệm 2 bản sau để xem lời kêu gọi nào hiệu quả nhất.

email marketing - phan mem gui mail hang loat

Trình bày:

Hầu hết các trang web sử dụng hình thức nội tuyến – loại mà ở ngay bên phải trang web, thường là ở thanh bên. Người xem trang web có chú ý đến chúng hay không phụ thuộc vào việc họ đang tìm kiếm gì trong trang web của bạn.

Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, mỗi hình thức sẽ thu hút khách hàng theo các cách riêng. Mặc dù bạn có nhiều suy nghĩ khác nhau về hình thức này, nó vẫn chứng minh là một cách tiếp thị hiệu quả.

Với giải pháp Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình. Sử dụng chiến lược Marketing này và được áp dụng trong thời đại công nghệ này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt của chúng tôi lo cho bạn.

Kết luận

Như bạn thấy, mỗi vấn đề được liệt kê ở trên có ưu và nhược điểm của nó. Bởi vì mỗi khách hàng có một ý kiến riêng, do đó cách duy nhất là kiểm tra để xác định cái bạn nên tập trung vào.

Hãy tiến hành kiểm tra với số lượng đủ lớn để từ đó bạn có được một mẫu web với thiết kế, cách diễn đạt, từ ngữ và trình bày thu hút sự chú ý của khách hàng và họ đăng ký nhận tin. 

Rate this post

Bình luận Facebook