Phần mềm Email Marketing ngày càng quan trọng và chứng minh được sự cần thiết của nó trong hoạt động kinh doanh. Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn đừng bỏ qua kênh này bởi sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí của nó sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Sự thật rằng chúng ta ngày càng nhận được nhiều email hơn trước kia. Có nghĩa rằng sẽ ngày càng khó hơn để thu hút sự chú ý của một ai đó nhìn vào Hộp thư đến của họ. Tuy nhiên, Email Marketing vẫn sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong chiến lược marketing online của bất cứ doanh nghiệp nào.

Có một số điều cơ bản mà bất cứ chiến dịch Email Marketing nào cũng cần có.. Sau đây là 7 bước không thể bỏ qua khi xây dựng chiến lược Email Marketing, hãy cùng tìm hiểu nhé.

7 bước xây dựng một chiến lược Email Marketing (p1)

7 bước xây dựng một chiến lược Email Marketing (p1)

1, Nhìn chuyên nghiệp

Chắc chắn việc bạn sử dụng địa chỉ email nào sẽ phản ánh thương hiệu công ty. Gửi một email từ Hotmal hoặc Gmail sẽ không có độ tin cậy như sử dụng một tên miền được cá nhân hóa như dạng: [email protected]phanmemquangcao.vn

2, Đừng sử dụng Outlook.com

Nhiều doanh nghiệp nhỏ cố gắng tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách gửi email số lượng lớn sử dụng bcc trong Outlook. Rắc rối rất dễ xảy ra. Nhiều email gửi đi đã chọn nhầm ở chế độ cc hoặc copy nguyên toàn bộ list email vào phần “To”. Điều này khiến tất cả mọi người trong danh sách của bạn nhìn thấy email của những người khác. Một số người có thể cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm khi người khác có thể nhìn thấy địa chỉ email cá nhân của mình

3, Sử dụng các nền tảng Email Marketing

Sử dụng một nền tảng Email Marketing là cách tốt nhất cho con đường phát triển lâu dài . Nó sẽ không ảnh  hưởng nhiều đến ngân sách marketing của bạn. Có một số dịch vụ Email Marketing phổ biến mà tiêu biểu là Solid Email Marketing.

Solid Email cho phép bạn gửi email với số lượng lớn, giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Bạn cũng có thể tăng lượng khách hàng bằng Email Marketing. Tính năng thống kê số lượng mail mở, số lượng mail bị đánh dấu spam giúp bạn có thể đánh giá chính xác hiệu quả quá trình gửi email.

Rate this post

Bình luận Facebook