email marketing

Nếu bạn gửi một email mà kết quả nó bị trả lại, ISP của người nhận sẽ gửi một tin nhắn thông báo đến Amazon SES. Một số ISP cũng báo cáo khiếu nại. Khi đó  Amazon SES chuyển tiếp thông báo cho bạn bằng email hoặc qua dịch vụ thông báo đơn giản  của Amazon (Amazon SNS). Bị trả lại quá mức và khiếu nại có thể  khiến cho tài khoản Amazon SES  của bạn có nguy cơ bị chấm dứt, vì vậy bạn nên kiểm tra chúng và các vấn đề chính xác ngay lập tức.

Trước khi bạn bắt đầu gửi email, hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập một quy trình để xử lý bị trả lại và khiếu nại. Quá trình của bạn cần đảm bảo rằng bạn không tiếp tục gửi email đến các địa chỉ đã bị trả lại cứng hoặc phàn nàn. Đó là trách nhiệm của bạn để giữ cho thư bị trả lại của bạn và tỷ lệ khiếu nại càng thấp càng tốt. Nếu bạn thường xuyên nhìn thấy khối lượng bị trả lại  lớn  hoặc khiếu nại,  khi đó bạn chỉ  loại bỏ các địa chỉ có vấn đề từ danh sách gửi thư của bạn là chưa  đủ – bạn nên cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục từ gốc rễ.

Giải pháp Email Marketing đang dần đánh dấu được vị thế trong người sử dụng trong chiến lược Digital Marketing, chất lượng thành công của việc gửi Mail đến tận tay người nhận, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn đưa ra được 1 kế hoạch chất lượng cả về cách thức gửi email, lọc được danh sách mail khách hàng (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra sự tồn tại của email) và hệ thống gửi mail hàng loạt hiệu quả

Chú ý: Trong trường hợp  bị trả lại, Amazon SES chỉ báo  bị trả lại cứng hoặc bị trả lại mềm và  Amazon sẽ không gửi lại email đó . Trong những trường hợp này, người nhận sẽ không nhận được email của bạn.

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Với hình thức Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt của chúng tôi lo cho bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook