Email Marketing hiện nay rất phổ biến trong việc ứng dụng quảng cáo của các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong kinh doanh du lịch việc sử dụng Email quảng cáo để thu thút khách hàng quan tâm đến các dịch vụ doanh nghiệp bạn cũng rất hiệu quả.  Vậy làm thế nào để tăng số lượng khách có nhu cầu đi lịch? Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn về cách tăng lượng khách hàng bằng Email Marketing trong du lịch hiệu quả.

Cách tăng lượng khách hàng bằng Email Marketing du lịch

Cách tăng lượng khách hàng bằng Email Marketing du lịch

1, Thu thập được danh sách Email chất lượng.

Trước tiên, bạn cần có cách xây dựng cơ sở dữ liệu Email khách hàng tốt là một trong những yếu tố rất quan trọng để có được cách thực hiện chiến dịch Email Marketing hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những phương thức khác nhau để thu thập được thông tin các khách hàng đã từng tham gia các chương trình du lịch của bạn, hay những khách hàng nằm trong lĩnh vực của mình, những người đang và có thể sẽ có nhu cầu quan tâm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

2, Cá nhân hóa để tăng tỷ lệ đọc Email của khách hàng.

Với phần mềm gửi Email hàng loạt thì ngoài tỷ lệ Email được gửi thành công ra chúng ta cần quan tâm đến tỷ lệ mở Email của người nhận. Vì nếu Email bạn có gửi đến được cho khách hàng mà không thu hút người nhận mở Email thì nó hoàn toàn vô tác dụng. Vì vậy, bạn nên sử dụng chức năng cá nhân hóa trong cách viết tiêu đề Email Marketing bằng cách ghi chính xác tên của người nhận để tạo ấn tượng với họ. Từ đó, có thể tăng lượng khách hàng của bạn lên một cách đáng kể.

3, Tạo các phương thức đăng ký đặt các dịch vụ đơn giản.

Cách tốt nhất để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn là nên đưa ra được các cách đăng ký đặt dịch vụ hoặc tour du lịch một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, giúp bạn tạo nên tính chuyên nghiệp hơn, và đây chính là cách mà bạn thu thập được nhiều thông tin khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Vậy Email Marketing sẽ giúp bạn tăng thêm lượng khách một rất hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp sử dụng thêm với những kênh quảng cáo khác như phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt, phần mềm viber, zalo, các trang mạng xã hội,…để chiến dịch Email Marketing của bạn hoàn thiện hơn.

Cách tăng lượng khách hàng bằng Email Marketing du lịch
1 (20%) 1 vote

Bình luận Facebook