Tạo Dựng Danh Sách Email Marketing là một trong những yếu tố quan trọng  quyết định sự thành công của chiến dịch Email Marketing của bạn. Nhưng để chiến dịch quảng cáo qua email của bạn đạt hiệu quả cao thì bạn cũng cần sử dụng  1 phần mềm gửi quảng cáo chuyên nghiệpnhư vậy sẽ giúp danh sách Email của bạn không bị lãng phí và được tận dụng tối ưu nhất.
Dưới đây tôi xin chia sẻ một số lưu ý để tạo dựng danh sách Email Marketing Hiệu Quả

Untitled

Cách Tạo Dựng Danh Sách Email Marketing Hiệu Quả

1.Cách Tạo Dựng Dữ Liệu Danh Sách Email Marketing

Ở Thời điểm hiện tại,việc thu thập danh sách Email trên mạng đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bởi bạn có thể tải và dùng những phần mềm lọc dò tìm email trên website, diễn đàn đang có tràn lan trên mạng. Chúng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu tất yếu của người dùng.
Ngoài ra bạn có thể mua danh sách DATA các nguồn khách hàng bạn muốn, việc đó giúp bạn dễ dàng triển khai chiến dịch gửi Email Marketing của mình . Cách tạo dựng danh sách Email Marketing vì vậy cũng dễ dàng hơn trước, bạn có thể mua Data hoặc tìm kiếm qua các kênh forum, diễn đàn đẻ tìm kiếm nhóm đối tượng bạn quan tâm.

2. Kiểm Tra Danh Sách Email Marketing Tồn Tại

Việc kiểm tra danh sách email là điều cực kỳ quan trọng ,mà không phải ai cũng biết đến .Với những dữ liệu bạn thu thập ,hay mua từ nhiều nguồn , có thể có rất nhiều những DATA rác . Bạn cần phải lọc và kiểm tra chúng trước khi triển khai gửi Email Marketing qua phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt của mình
Việc kiểm tra và lọc , bạn cũng nên sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp từ các nhà cung cấp uy tín như phần mềm kiểm tra Email tồn tại của Solid.

Lý do phải lọc và kiểm tra danh sách , 1 phần tất yếu là để tránh lãng phí tiền của vào việc gửi email tới những hòm thư không tồn tại . Và điều quan trọng hơn đó chính là đảm bảo mức độ uy tín cho tài khoản gửi Email của bạn .Nếu bạn đang dùng những phần mềm gửi email marketing để triển khai quảng cáo , thì việc gửi email  vào những hòm thư không tồn tại sẽ khiến sever gửi email hạ mức độ uy tín của bạn , khiến việc gửi email sẽ tăng tỉ lệ vào spam cũng như tài khoản của bạn có thể bị khóa.

Tạo dựng 1 danh sách Email Marketing chuẩn là điều cần thiết , và bạn hoàn toàn nên bỏ chút thời gian để làm việc đó ,nó sẽ giúp bạn đạt kết qủa tốt hơn trong chiến dịch gửi Email Marketing của mình.

3. Phân Chia Nhóm Đối Tượng Gửi Email Hiệu Quả

Bạn nên thực hiện việc phân chia đối tượng, ngành nghề gửi Email, vì điều đó sẽ tạo điều kiện cho việc gửi Email của bạn đạt hiệu quả cao. Với mỗi 1 nhóm ngành nghề đối tượng, bạn lại có thể xây dựng những chiến lượng gửi Email phù hợp để quảng cáo sản phẩm của bạn tới họ.

Việc phân chia theo nhóm đối tượng cũng giúp bạn gửi Email marketing với tần suất phù hợp, lựa chọn thời gian gửi email tối ưu cho họ.

Hi vọng với một vài thông tin hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo dựng danh sách gửi Email Marketing được hiệu quả nhất.

Cách Tạo Dựng Danh Sách Email Marketing Hiệu Quả
5 (100%) 1 vote

Bình luận Facebook