tDù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, Email Marketing của bạn để đạt hiệu quả cao nhất cần tạo được thu hút nhất định đối với khách hàng, lĩnh vực y tế cũng vậy. Sau đây mình sẽ giúp bạn có được cách thu hút khách hàng bằng nội dung Email Marketing trong lĩnh vực y tế.

Gửi Email Marketing để thu hút khách hàng trong lĩnh vực y tế

Gửi Email Marketing để thu hút khách hàng trong lĩnh vực y tế

1. Tạo sự thu hút ngay từ tiêu đề Email Marketing của bạn.

Ngay khi nhận được Email của bạn, thứ khách hàng có thể đọc được ngay mà chưa cần mở Email của bạn ra đó là tiêu đề Email của bạn. Do vậy cách viết tiêu đề Email Marketing của bạn cần ngắn gọn, xúc tích, gây kích thích người đọc mà vẫn đảm bảo chứa đựng đủ lượng thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu.

2. Trình bày nội dung Email Marketing một cách lôi cuối và thu hút khách hàng.

Cách thu hút khách hàng trong nội dung Email Marketing thật đơn giản. Một nội dung có thể hấp dẫn người đọc ngay cả khi họ chưa đọc Email của bạn phải là một nội dung ngắn gọn và bạn nên chỉ giới hạn nội dung chỉ trong 1 trang màn hình và khi đọc, khách hàng không cần phải lăn chuột xuống để đọc tiếp. Cách tốt nhất đó là đưa ra những thông tin chính về sản phẩm và các dịch vụ y tế mà bạn muốn giới thiệu cho khách hàng, như vậy khách hàng sẽ dễ bị thu hút đối với những sản phẩm đó của bạn hơn.

Bên cạnh đó Email của bạn nên được trình bày với một bố cục hợp lý với 3 phần : giới thiệu, nội dung chính, thông tin liên hệ để khách hàng tiện theo dõi. Ngoài ra những thông tin quan trọng bạn nên bôi đậm những thông tin chính bằng màu chữ nổi bật để khách hàng dễ dàng đọc được, nhất là tên và những tính năng về các sản phẩm y tế mà bạn đang muốn quảng cáo với khách hàng.

3. Chèn ảnh vào Email Marketing để tạo sự chú ý với khách hàng.

Một Email hấp dẫn và thu hút chắc chắn không thể chỉ là một Email với những đoạn text thông thường, bạn nên chèn thêm vào đó một số hình ảnh tượng trưng, đó có thể là hình ảnh về logo của công ty bạn hoặc hình ảnh về những sản phẩm hay dịch vụ y tế mà bạn đang muốn quảng cáo cho khách hàng.

Tạo sự thu hút với khách hàng trong Email Marketing là điều không khó. Điều quan trọng là bạn nắm bắt được tâm lý và xu hướng của khách hàng với từng thời điểm để từ đó đưa vào Email Marketing những yếu tố thu hút họ đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúc bạn thành công khi sử dụng phần mềm Email Marketing hàng loạt của chúng tôi

Rate this post

Bình luận Facebook