Email Marketing hiện vẫn là một phương pháp Marketing rất được ưu chuộng. Hiện có rất nhiều dịch vụ Email Marketing nhưng nổi bật nhất và được nhiều người trong giới Online Marketing đánh giá tốt nhất vẫn là dịch vụ Email SES của công ty Amazon với giá thành rẻ và tính ổn định cao.

Amazon cho phép bạn gửi email từ địa chỉ của mình thông qua sever SMTP sever của họ, chỉ cần verify địa chỉ gửi đi là bạn có thể gửi đi 10.000 email/ ngày. Đảm bảo với tỉ lệ lên tới hơn 90% vào inbox, còn gì tuyệt vời hơn cho những người làm Email Marketing.

Ảnh chụp màn hình_2014-07-19_220629

Về phần chi phí cũng thật bất ngờ, cũng như hầu hết mọi dịch vụ của Amazon Web Serices, chỉ tính những gì bạn sử dụng. Cụ thể trong SES thì chi phí phải trả tính theo lượng email gửi đi, chỉ 1$/ 10.000 email. Quá rẻ để triển khai cho 1 chiến dịch Marketing. Vì Amazon là một đơn vị lớn, họ xác thực với Google, Yahoo, Hotmail bằng cam kết và thương hiệu chứ không phải bằng các kỹ thuật trên hệ thống. Vì vậy bạn không cần lo email vào spam hay tỉ lệ inbox giảm dần theo thời gian sử dụng.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai các giải pháp Email Marketing cho rất nhiều khách hàng và đối tác dựa trên nền tảng của Amazon SES thông qua phần mềm Solid Email Marketing. Phần mềm cho phép người dùng truyền tải thông tin tới nhiều hòm mail với tài khoản Amazon SES.

Một số ưu điểm của phần mềm :

  • Tỉ lệ vào inbox cao: lên tới hơn 90%.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Các địa chỉ email được phân ra gửi tới từng địa chỉ trong danh sách.
  • Báo cáo, thống kê chi tiết sau gửi.

Phần mềm Solid Email Marketing hiện nay đang được bình chọn là 1 Phần mềm Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay với các tính năng nổi bật, với đội ngũ kỹ thuật chuyên hỗ trợ, chăm sóc và cập nhật phiên bản cho phần mềm. Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại comment ngay trong bài viết này.

 

Rate this post

Bình luận Facebook