SOLID-technology2

Lời đầu, Solid xin gửi lời cảm chân thành tới tất cả các khách hàng đã tin dùng các sản phẩm và dịch vụ  Email Marketing của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiệu quả mà khách hàng có từ các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là phần thưởng to lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Cũng với sự tin tưởng của khách hàng suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng bằng mọi cách đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất, và chúng tôi tự hào đến thời điểm hiện tại , Solid đang là 1 trong số những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất trên thị trường.

         Chúng tôi tặng thêm email cho các khách hàng thành công. Tại sao chúng tôi lại gọi bạn là khách hàng thành công, vì bạn là những khách hàng biết gửi mail “đúng cách”. Bạn trân trọng các khách hàng của bạn, chúng tôi cũng trân trọng bạn. Và nếu bạn là một người trân trọng khách hàng, thực hiện đúng cách chiến dịch email marketing, mang lại cho các khách hàng của bạn quyền lợi và lợi ích, thì chúng tôi tin, bạn là những người thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn cùng bạn, hỗ trợ bạn hết sức có thể trên bước đường thành công của mình. Đó cũng là lý do vì sao, các khách hàng có điểm uy tín quá thấp sẽ không được hưởng ưu đãi này. Điểm uy tín được đánh giá qua việc gửi mail của chính bạn. Nếu họ chỉ chăm chăm spam khách hàng mà không quan tâm người nhận là ai, gửi đi những nội dung thông tin rác hay bị khách hàng báo cáo spam,…đều khiến điểm uy tín của họ bị giảm. Và dĩ nhiên, chúng tôi không hề muốn tặng thêm email cho những khách hàng này để họ lại tiếp tục đi spam những người tiêu dùng khác.

      Vì vậy, chính sách giá ưu đãi của chúng tôi cũng được xây dựng dựa trên tiêu chí và nguyên tắc này. Khi khách hàng có điểm uy tín cao (điểm uy tín được đánh giá trên phần mềm), với các lần mua tài khoản gửi tiếp theo khách hàng sẽ được tặng thêm lượng email tương ứng

Gói tài khoản

Bảng giá

Số lượng

Điểm uy tín

từ 50 đến 80

từ 80 đến 100

Solid Email 1

500,000 VND

30,000 email

35,000 email

40,000 email

Solid Email 2

1,000,000 VND

70,000 email

75,000 email

80,000 email

Solid Email 3

2,000,000 VND

160,000 email

170,000 email

180,000 email

      Chúng tôi rất mong muốn có thể đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường thành công của mình!

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Sử dụng Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi đảm nhiệm.

Trân trọng./.

Rate this post

Bình luận Facebook