email marketing - solid

Để gửi email marketing hàng loạt được, thì danh sách email gửi đi là một trong những thành phần quan trọng, không thể thiếu. Nếu như bạn gửi không đúng đối tượng nó có thể ảnh hưởng tới tỷ lệ mở email của bạn, còn nếu nhu danh sách email của bạn mà không tồn tại nhiều bạn vừa mất công gửi mà còn mất phí( do mình gửi email marketing sử dụng tài khoản gửi email được đăng ký trên Amazon để gửi nên mất phí) mà bạn còn bị nghi ngờ là spam.

Làm thế nào để tìm kiếm danh sách này.Khi đã tìm kiếm được danh sách rồi, thì làm thế nào để biết được danh sách này có còn tồn tại không, chủ nhân của nó có còn sử dụng nữa hay không?

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để có thể kiểm tra chính xác được đây?

Với phần mềm Solid Verify  sử dụng server để check  theo cơ chế là gửi thử email tới sau đó trả kết quả về nên độ chính xác cao >90%, kiểm tra gmail, hotmail cũng như mail sử dụng server riêng.

Quá trình kiểm tra mail sử dụng server để check nên có 3 tiến trình.

Ảnh chụp màn hình_2014-05-09_223312

Khi cả 3 tiến trình này đều đạt 100% tức là quá trình check mail đã hoàn tất. Quá trình kiểm tra xong bạn có thể biết được những email nào tồn tại và những email nào không tồn tại & không sẵn sàng để gửi. Đối với những email không tồn tại, nó còn chỉ ra nguyên nhân không còn tồn tại nữa. Giúp bạn có được danh sách email gửi đi tốt nhất

Giải pháp Email Marketing đã và đang nói lên tầm quan trọng trong người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng gửi email, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được 1 chiến dịch chất lượng cả về hình thức gửi mail, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra email còn tồn tại hay không) và hệ thống gửi mail tự động hiệu quả

Rate this post

Bình luận Facebook