imagesTuyệt vời, những email đã sẵn sàng để gửi đi, bạn hài lòng với nội dung và cơ sở dữ liệu . Bạn cần kiểm tra những gì còn thiếu trước khi nhấn “Gửi” và gửi  đi thông điệp của bạn. Sau đây, chúng tôi có một chút tư vấn phút cuối cùng:

• Sử dụng một trình xác nhận để làm sạch và kiểm tra mã HTML. Chắc chắn, tốt nhất là thế giới Wide Web Consortium.

• Kiểm tra tất cả các liên kết cũng như các trang đích chúng trỏ đến. Không có gì tệ hơn cách bấm vào một liên kết lại dẫn đến một trang không tồn tại.

• Hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp. Một thủ thuật tuyệt vời, người  soát lỗi là  một người không tham gia vào việc tạo ra các bản tin trên. Người  bên ngoài kiểm tra thì dễ dàng nhận ra lỗi.Đối với các email dài dòng và một số lượng lớn các văn bản nên in ra để soát lỗi thì việc đính kèm đảm bảo độ chính xác cao hơn.

• Tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của email: là thương hiệu có thể nhìn thấy? Là lời kêu gọi hành động rõ ràng? Có  thể thay thế tất cả các hình ảnh bằng văn bản? Là dòng tiêu đề dễ hiểu, ngắn gọn và trên hết là không có lỗi? Vv

• Đó là thời gian kiểm tra thư rác, nếu đã có một  nhà cung cấp tin cậy để đánh giá mail của bạn có chỉ số đánh giá là thư spam cao hay không?

• Gửi mail đó cho chính bạn, lúc này với vai trò là người nhận mail, bạn có thể quan sát được rõ hơn thông điệp của mình.

• Hãy chắc chắn danh sách các địa chỉ email của bạn để gửi đi là  đúng. Đây là một trong

trong những sai lầm phổ biến nhất và đáng xấu hổ. Vì vậy, cần  chú ý thêm!

Với phần mềm Solid email marketing, nếu trong danh sách email của bạn có email không đúng nó sẽ tự loại bỏ giúp bạn.

Với nhiều loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây.

Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng của bạn thông qua số điện thoại. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để đơn giản hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing thứ 2 giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hiệu quả của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

 

 

Rate this post

Bình luận Facebook