Phần mềm gửi mail hàng loạt Solid Email MarketingTrong thế giới công nghệ ngày nay, chúng ta dành ít thời gian viết thư tay cho đối tác kinh doanh mà dành nhiều thời gian cho việc soạn thư điện tử, do đó, có một mối quan tâm lớn về việc phân biệt một email marketing có giá trị với một thư rác . Dựa trên cơ sở thực tế cho thấy rằng: hầu hết mọi người nói rằng 1/2 email mà họ nhận được hàng ngày là thư rác. Với thời hạn làm việc có giới hạn, nhiều người không có thời gian để lọc ra những email marketing có giá trị.

Nhiều công ty đã tạo ra các bộ lọc thư rác cho riêng họ để chuyển tất cả các thư rác vào một thư mục riêng, bạn có thể xem lại các email đó sau hoặc chỉ đơn giản là xóa nội dung email hoàn toàn. Bộ lọc thư rác làm việc như thế nào và làm thế nào để tránh việc chúng chuyển email của bạn từ hộp thư đến của người nhận sang hộp thư spam.

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Với chiến lược Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một nội dung Email hiệu quả, đảm bảo, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt tốt nhất của chúng tôi lo cho bạn.

Có một số tiêu chí mà bộ lọc thư rác sẽ dựa vào đó để đánh giá email của bạn có phải là thư rác hay không.Bất cứ email marketing nào có chứa các từ như “giảm giá”, “miễn phí” và “free” sẽ bị các bộ lọc thư rác chú ý. Sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trong email, chẳng hạn như màu đỏ, cũng sẽ gây chú ý cho bộ lọc thư rác. Sử dụng nhiều biểu tượng và dấu chấm câu quá mức cũng như sử dụng nhiều chữ in hoa cũng là các tiêu chí để email bị coi là thư rác.

Khi nội dung của bạn đòi hỏi việc sử dụng các biểu tượng, hãy cố gắng sử dụng các biểu tượng một cách tiết kiệm. Ví dụ, nếu bạn đang thảo luận về lợi nhuận cuối tuần trước trong email của mình, bạn có thể muốn viết một cái gì đó như: “Tuần trước, lợi nhuận của chúng tôi tăng thêm 20 triệu đô la.” Điều này là tốt hơn so với sử dụng “Tuần trước LỢI NHUẬN của chúng tôi tăng 20 TRIỆU $$$$$$$!!”

Bạn có thể tránh những bộ lọc thư rác bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản đã nói ở trên, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ email marketing như của công ty Solid Technology. Khi đó bạn được các nhân viên tư vấn dành thời gian để hướng dẫn bạn những cách tốt nhất để tạo ra email sáng tạo và sẽ dành thời gian để kiểm tra hiệu quả từ ngữ trong email của bạn để đảm bảo rằng thông điệp của bạn không nằm trong hộp thư rác. Ngoài ra, dịch vụ email marketing sẽ tạo ra các báo cáo phân tích cho bạn phân tích rằng chương trình tĩnh trên như thế nào chiến dịch email của bạn đang làm việc. Một số công ty cũng cung cấp cho bạn khả năng xem các email của bạn được chuyển tiếp đến người khác và nếu họ thậm chí còn mở. Loại dữ liệu này sẽ giúp bạn tạo ra hiệu quả email gửi khách hàng của bạn và sẽ làm tăng khả năng kinh doanh của bạn.

Như bạn thấy, các bộ lọc thư rác sử dụng nhiều tiêu chí khi đánh giá email marketing của bạn. Nếu bạn là một người gửi một số lượng nhỏ email marketing, bạn có thể thực hiện theo các quy tắc như sử dụng các biểu tượng và dấu chấm câu ít hơn trong văn bản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một doanh nghiệp và đang thực hiện gửi email quảng cáo cho công ty của bạn, bạn nên sử dụng dịch vụ email marketing. Những dịch vụ này có thể cung cấp nhiều báo cáo và hướng dẫn bạn cách làm tốt nhất để tránh rơi vào thư mục spam, vì vậy những dịch vụ này là thật sự tốt, cần thiết cho bạn.

Chiến lược Email Marketing đang dần mang đến giá trị hiệu quả trong niềm tin của người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng gửi email, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được 1 chiến dịch đảm bảo cả về cách thức gửi email, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra email) và hệ thống gửi mail hàng loạt chuyên nghiệp

Rate this post

Bình luận Facebook