Bạn biết đấy, sẽ không thể chắc chắn rằng, những email bạn gửi đi sẽ có kết thúc ở Thùng rác hay Hộp thư đến. Vì thế mà email bán hàng luôn được đặt ở trạng thái nguy hiểm. Hãy chỉ gửi email đi tới những khách hàng đã sẵn sàng tham gia vào danh sách của bạn và hứng thú với sản phẩm bạn cung cấp. Nhờ đó mà có thể hạn chế số lượng email bán hàng rơi vào spam.

Một email bán hàng tốt luôn cần thiết. Đó là cầu nối để doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, đồng thời cũng là cách khích lệ họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ với chi phí thấp.

Nhiều người cứ nghĩ viết một email bán hàng là đơn giản. Nhưng khi bắt tay vào làm thì mới thấy rõ những khó khăn.

Bài viết này sẽ giới thiệu những thành công của một số thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới, đạt được doanh số cao nhờ emaill bán hàng.

Crate and Barrel

Crate and Barrel đã làm việc tuyệt vời là nhấn mạnh thông tin “ Giảm giá 60%”.  Con số này cực kì quan trọng và toàn bộ email được thiết kế để làm nổi bật thông tin đó.

Crate_and_Barrel_Sale_Email

Jackthreads

Email của Jackthreads thật ngọt ngào. Những hình ảnh tuyệt vời, quần áo và phụ kiện được phối hợp hoàn hảo. Không những thế, có đến  6 lời kêu gọi hành động bên trong email.

Jack_Threads_Sale_Email

Oiselle

Không chỉ là cung cấp kịp thời “ Chỉ duy nhất trong tuần này” – cung cấp lời đề nghị giảm giá và miễn phí vận chuyển. Các bố trí và màu sắc đều làm nổi bật thông tin giảm giá 20%.

Oiselle_Sale_Email

Chú ý: Điều này không nên được thường xuyên sử dụng. Nếu bạn không muốn hiệu quả email giảm đi.

Target

Đây là một chủ đề phổ biến mà bạn có thể thấy từ các nhà bán lẻ lớn. Họ gửi rất nhiều dữ liệu tới khách hàng và hi vọng người dùng sẽ chọn cái gì đó. Nếu khách hàng đã có thông tin, sẽ tốt hơn nhiều khi bạn có thể sử dụng lợi thế của mình.

Target_Sale_Email

Email này thành công khi khách hàng suy nghĩ về khả năng “ Tôi không cần một cái máy ảnh mới, nhưng đó là một ý nghĩ tốt”.

Tuy nhiên, hãy sử dụng chiến thuật này cẩn thận vì rất dễ bị phản tác dụng.

Chúc bạn thành công cùng email marketing!

Rate this post

Bình luận Facebook