email marketing   Gmail thay đổi hiển thị hình ảnh, hình thức theo dõi thông tin người dùng thông qua động thái click để hiển thị hình ảnh từ server mà emails được gửi đến sẽ không còn tác dụng trừ khi người dùng click vào các đường dẫn trong emails. Do đó bạn cần chú ý đến các link mà bạn chèn trong email.

–          Link dẫn về website của bạn.

Nội dung Email chỉ là nội dung sơ lược bạn muốn truyền tải tới khách hàng hãy dẫn link về website chủ của bạn để tăng tính chi

tiết và cụ thể cho nội dung bạn muốn truyền tải cần kiểm tra kỹ xem link của bạn chèn còn tồn tại không, tránh tình trạng khách hàng click vào link mà không hiện ra hoặc không đúng kiến cho họ cảm thấy thất vọng

–          Chèn thêm đường link opt out (đăng ký hủy bỏ nhận tin), giống như phần ở chân emai.

Link unsubcribe là một công cụ để người nhận có thể từ chối nhận email từ một công ty, khi một người click vào link này, thông tin liên lạc của họ sẽ được tự động loại bỏ khỏi danh sách trên hệ thống (thường ở dạng câu tương tự “Nếu quý khách không muốn nhận email, xin vui lòng click vào đây”).

Đối với các hệ thống email tiêu chuẩn quốc tế, việc tạo link unsubcribe là một quy định bắt buộc trước khi gửi email. Hoặc là bạn có link như quy định, hoặc là email của bạn sẽ không được phép gửi đi – và có “may mắn” gửi đi được, thì tỷ lệ vào spam cũng sẽ không nhỏ đâu nhé.

Nếu bạn vẫn cứ quyết định làm phiền khách hàng của mình? Nếu bạn không muốn tạo link unsubcribe trong email hoặc là giấu chúng ở những chỗ thật khó thấy? Chẳng sao cả. Vì họ đã có một công cụ quyền lực hơn hẳn – đó là nút spam trong email. Những email tiếp theo sẽ cứ thế lần lượt đi vào hộp thư spam và chờ đợi “mòn mỏi” ở đó.

Do đó khi soạn email marketing bạn nên chú ý đến link chèn trong email của mình, và check lại các link trước khi gửi email marketing.

2547419f-f448-4ef9-b7c4-aefa797b7e71_zps522de0e9Ms Huế- Chuyên viên tư vấn email marketing

SĐT:0912.041.919

email: [email protected]

Rate this post

Bình luận Facebook