email marketingVới  phần mềm  gửi email số lượng lớn, Solid email marketing,  bạn có thể gửi email marketing với bất kỳ hình thức nào – bao gồm cả các bản tin, cập nhật, lời mời đến tham gia các sự kiện đặc biệt  cũng như  email bán hàng trực tiếp . Những email marketing  này  chỉ đạt được hiệu quả rõ rệt, khi  bạn  sử dụng chúng đúng cách. Nếu như bạn không biết cách thì email bán hàng trực tiếp sẽ làm mất thời gian và công sức của bạn mà thôi.

Email bán hàng trực tiếp là gì?

Email bán hàng trực tiếp  là những  email được thiết kế để tiếp cận với khách hàng và làm cho họ phải hành động.

Email bán hàng trực tiếp hiệu quả thì cần ngắn gọn  và có trọng điểm. Các email có thể bắt đầu với một tiêu đề mạnh mẽ được thiết kế để có được sự chú ý ngay lập tức của người đọc.  Ngoài ra còn khơi gợi được sự quan tâm và email có thể đi vào để giải thích các lợi ích của sản phẩm , dịch vụ hoặc kinh nghiệm mà bạn đang cung cấp.

Email bán hàng trực tiếp  còn hiệu lực hay không ?

Thế giới của tiếp thị nói chung – và tiếp thị email nói riêng – đã trải qua những thay đổi to lớn trong những năm gần đây. Từ những thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của Google để quyết định các nhà cung cấp email lớn và bộ lọc thư rác, có rất nhiều thách thức đối với các nhà tiếp thị trực tuyến ngày, nhưng email bán hàng vẫn là một trong các công cụ hiệu quả nhất.

Làm thế nào  để tạo ra email bán hàng trực tiếp tốt?

Email bán hàng trực tiếp cho các lĩnh vực khác nhau thì  sẽ khác nhau, nhưng chúng vẫn  có một số điểm cơ bản giống nhau. Phần quan trọng nhất của bất kỳ một email bán hàng trực tiếp nào đó  là tiêu đề hấp dẫn – tiêu đề đó đã thu hút được độc giả chưa  và có  thuyết phục  họ  dừng chân để  đọc hay không?

Sau khi tiêu đề đã lôi cuốn người đọc, đoạn đầu nên giới thiệu công ty và tạo cho  khách hàng tò mò muốn tìm hiểu thêm. Đoạn sau đây sẽ giải thích các tính năng  và những lợi ích  của sản phẩm.

Kết luận  email bán hàng trực tiếp nên cung cấp cho khách hàng một lợi ích nào đó, chẳng hạn như  một món quà miễn phí cho một bữa ăn tối miễn phí tại một nhà hàng địa phương hay tặng thẻ tri ân giảm giá khi mua phần mềm solid. Trong khi đưa ra lời đề nghị có thể khác nhau nhưng  mục đích là như nhau –  những email bán hàng trực tiếp với một lời đề nghị hấp dẫn có thể cải thiện tỷ lệ đáp ứng và mang lại nhiều khách hàng hơn.

2547419f-f448-4ef9-b7c4-aefa797b7e71_zps522de0e9Ms Huế- Chuyên viên tư vấn email marketing

SĐT:0912.04.1919

email: [email protected]

Rate this post

Bình luận Facebook