Khi làm Email Marketing ngoài việc quan tâm đến chất lượng nội dung mà còn phải đảm bảo chất lượng Mail người nhận.

Với Email Marketing việc gởi Mail đến hàng trăm ngàn địa chỉ mail không chọn lọc không bao giờ là cách làm đúng.

Nội dung đơn giản và có giá trị là chìa khóa để tạo một thông điệp email chất lượng. Cố gắng nhồi nhét những thông tin không có ích vào thông điệp chỉ làm cho người nhận cảm thấy khó chịu và họ sẵn sàng kích đến nút “next” và “delete” hoặc tệ hơn họ liệt kê bạn vào danh sách “đen” cần loại bỏ ngay tức khắc khi nhận được.

3 cách để Email Marketing thành công

Sau đây Tôi xin gợi ý 3 cách để email marketing thành công

1,Đưa ra Mẫu tin ngắn không phải gởi một bài báo.

Khi gửi email newsletters, bạn không nên cung cấp những bài báo trọn vẹn trong email, mà chỉ cung cấp một mẩu tin để nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi bài báo, với một đường link đến các bài báo đầy đủ trên website của bạn.

2,Tập trung xây dựng nội dung và gởi đúng đối tượng.

Hãy làm cho địa chỉ email của bạn phải thật trọng tâm (chỉ những người thực sự đánh giá cao nội dung email của bạn). Đây là nhóm biết bạn là ai và tại sao họ lại nhận email của bạn. Họ cảm thấy vui vẻ khi mở thông điệp và đọc những gì bạn viết trong đó.

Gửi một thông điệp đến lượng khách hàng lớn có thể cho kết quả tồi tệ hơn bạn mong đợi do số lượng lớn các địa chỉ email không sử dụng hoặc bị hỏng và những lời phàn nàn không muốn nhận spam của người xem.

3,Xây dựng danh sách tên chuẩn

Chìa khóa để xây dựng một danh sách chuẩn đó chính là mời những khách hàng điền vào một dạng có sẵn mà làm nổi bật lợi ích của các thành viên.

Chúc các bạn có một Email marketing hiệu quả!

Phong biên soạn (tanmarketing.net)

Rate this post

Bình luận Facebook