digital marketing Đối với những ai đang làm digital marketing thì thông tin này thực sự rất quan trọng. Vì khi tiếp cận khách hàng vào đúng “giờ vàng” thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Giải pháp Email Marketing đã và đang nhấn mạnh vị thế của nó cho người sử dụng trong chiến lược Digital Marketing, chất lượng thành công của việc gửi Email đến tận tay người nhận, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn xây dựng được một chiến lược đảm bảo cả về cách thức gửi mail, lọc được danh sách Email khách hàng (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng Phần mềm kiểm tra Email Solid email verify) và hệ thống gửi email hàng loạt hiệu quả

Vậy khoảng thời gian là hợp phù hợp nhất để gửi email marketing, làm social marketing và mobile marketing?

1. “Giờ vàng” dành cho mạng xã hội:
Có thể nói thời gian phù hợp nhất cho bạn để làm social marketing là từ 8a.m – 7p.m thời gian này bạn có thể tích cực hoạt động cập nhật trạng thái, share, comment…khi hoạt động trong khung giờ này thì tỉ lệ người quan tâm sẽ cao hơn 30% so với các giờ khác. Còn nếu bạn muốn chia sẻ link thì nhắm vào khung giờ 1 – 3p.m vì thời gian này các viewers có xu hướng click nhiều nhất.

2. “Giờ vàng” dành cho Email marketing:
Theo xu hướng thì thời gian phù hợp nhất để gửi email marketing là sáng sớm hoặc đêm khuya khoảng thời gian này khách hàng ít cảm thấy bị phiền. Khung giờ thích hợp là trước 6a.m (Good technology cho rằng 68% khách hàng kiểm tra email công việc trước 8h sáng). Đối với những khách hàng sử dụng smartphone thì khung giờ chiều chủ nhật là hợp lý vì họ sẽ có xu hướng check email sau ngày nghỉ cuối tuần và trước ngày làm việc đầu tuần để xem có tình hình gì mới không.
Nếu muốn quảng bá sản phẩm qua email thì thời gian phù hợp nhất là các buổi trưa hoặc các cuối tuần vì thời gian này khách hàng có xu hướng rảnh rỗi hơn để tìm hiểu thông tin ngoài công việc.

3. “Giờ vàng” cho Mobile marketing:
Thời gian thích hợp nhất của mobile ads là giờ ăn trưa. Đặc biệt khung giờ này rất hữu ích cho những đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ ăn uống vì vào khoảng thời gian này đồ ăn là ưu tiên hàng đầu trong tâm trí ngươi tiêu dùng.
Tóm lại nếu bạn khéo léo nắm được khung giờ phù hợp cho các loại hình quảng cáo thì chắc chắn sẽ thu được thành công lớn khi thực hiện digital marketing.

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Sử dụng giải pháp Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content cho Email hiệu quả, đảm bảo, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt tốt nhất của chúng tôi lo cho bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook