Phần mềm gửi mail hàng loạt Solid Email Marketingemail-marketing-globe-world-featuredKhi bạn thực hiện chiến dịch email marketing thì sẽ không thể tránh được có người muốn từ chối nhận email  của bạn. Vậy trong  nội dung  email  gửi đi có cần phải có nút hủy đăng ký không?

Chiến lược Email Marketing đang dần nói lên tầm quan trọng cho người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng gửi mail, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn xây dựng được 1 chiến lược đảm bảo cả về cách thức gửi mail, lọc được danh sách mail khách hàng (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng Phần mềm kiểm tra Email Solid) và hệ thống gửi email tự động chất lượng

Chắc bạn sẽ băn khoăn tại sao trong email gửi đi lại cần có nút hủy đăng ký? Nếu như trong email gửi đi của tôi không có nút hủy đăng ký có được không?

Sau đây là một số lý do tại sao trong email gửi đi của bạn cần có nút hủy đăng ký( Unsubscribe):

–         Nút hủy đăng ký thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận email và tuân theo quy định của pháp luật( luật chống Spam)

–         Nếu như trong email của bạn gửi đi mà không có nút hủy đăng ký hoặc ẩn những nút hủy đăng  ký này, đây là không phải là quyết định khôn ngoan đâu bạn. Vì khi người nhận, họ nhận được email của bạn, và  không thích email này cũng như không muốn nhận email từ bạn nữa mà bạn cứ gửi cho họ. Bên cạnh đó bạn lại không cho họ quyền hủy đăng ký, khi đó họ có thể thẳng tay cho email bạn là spam.  Nếu bạn còn muốn thực hiện email marketing, thì bạn nên nhớ rằng nếu các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử nhận được càng nhiều báo cáo spam từ địa chỉ email của bạn thì trong tương lai khả năng email của bạn vào được hộp thư đến của người nhận càng giảm.

Với  Solid email marketing, trong nội dung email bạn gửi đi có thể chèn được link từ chối nhận email một cách dễ dàng. Khi khách hàng tích vào link này, thì lần sau bạn có gửi tới thì họ cũng không nhận được email, thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận.

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình. Sử dụng Email Marketing bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, đảm bảo, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tốt nhất của chúng tôi lo cho bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook