Gửi email trực tiếp trên website qua cổng API

EMail Marketing

EMail Marketing

Với phương thức này bên nhà cung cấp dịch vụ luôn có các mẫu tempalte có sẵn cho bạn lựa chọn và thiết kế , cùng với việc bạn gửi email trực tiếp trên hệ thống server của họ nên tỉ lệ inbox là 98%.

Tỉ lệ inbox cao cùng với nội dung email chuyên nghiệp làm cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả .Nhưng đổi lại chi phí email của bạn sẽ rất cao (từ 10đ trở lên cho 1 email) và bị giới hạn số lượng email gửi trong ngày.Cũng có các nhà cung cấp họ sẽ trả phí theo contact có sẵn của bạn hoặc là sẽ tính phí theo số lượng email replay hay theo số lượng click email.

Các bước triển khai

1.Đăng ký tài khoản

2.Đăng ký thông tin cá nhân

3.Add domain ( khi email gửi đi nó sẽ được đính kèm thêm dong được gửi từ: vd: phanmemquangcao.vn)

4.Add contact email

5.Thiết kế template

6.Bấm gửi

Bình thường khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được nhà cung cấp tặng miễn phí từ 1000 đến 40000  định mức. Với giới hạn gửi email từ 200 đến 2000 email/1 ngày.Sau khi hết số lượng email miễn phí bạn có thể add thẻ visa vào để mua các gói định mức của họ , chi phí giao động từ 4đ đến 20đ cho 1 email gửi đi.

Lưu ý:

1.Khi sử dụng bên cung cáo dịch vụ họ luôn đòi hỏi bạn phài có domain , có bên yêu bạn cung cấp email domain nữa nên bạn phải đăng ký 1 tài khoản domain hoặc yêu cầu phía công ty cung cấp. Việc add domain vào sẽ khiên email gửi đi của bạn sẽ chuyên nghiệp và khách hàng sẽ biết được email được gửi từ đâu.

2.Khi bạn gửi email thì bạn phải kiếm tra email sống chết trước khi gửi để tranh bị khóa tài khoản cũng như giảm tỉ lệ imbox .”Solid Email Verify

3.Hạn chế gửi mail yahoo và hotmail, đây là 2 loại mail gần như ít được các server hỗ trợ.

Hay làm việc tốt mỗi ngày và chia sẻ bài viết này

 

 

 

 

Rate this post

Bình luận Facebook