Chiến lược Email Marketing đã và đang mang đến giá trị hiệu quả cho người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng thành công của việc gửi Email đến Inbox, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn xây dựng được 1 chiến lược đảm bảo cả về cách thức gửi mail, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra và loại bỏ email xấu) và hệ thống gửi email tự động chuyên nghiệp

Trước hết tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu Email marketing template là gì?

Solid Email Marketing

Solid Email Marketing

Email marketing template là những mẫu e-mail được soạn thảo sẵn để phục vụ cho việc gửi Email Marketing. Email Marketing được thiết kế dưới dạng HTML.

 Trước khi tôi làm việc tại công ty phần mềm Solid, các mẫu e-mail của tôi luôn đơn điệu với toàn chữ và một vài file ảnh đính kèm vào email. Tôi chưa bao giờ soạn một Email mà có hình ảnh và những thiết kế thật chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó!

Như một trang web, E-mail marketing template cũng có cấu trúc bao gồm phần header (có banner và tiêu đề), phần thân (body) và phần chân email

Phần Header:

Ở phần này bạn có thể đặt liên kết ” Hủy đăng kí” để những người dùng “khó tính”  đừng “Click” vào nút Spam trong hộp thư. Banner bao gồm Logo công ty và  tiêu đề e-mail được thiết kế bên trong phần này.

 Phần thân Email:

 Ở phần thân email có nhiều lựa chọn cho bạn, bạn có thể thiết kế phần thân với một cột duy nhất, hoặc thiết kế phần thân với 2 cột tùy vào tính chất và yêu cầu của thông điệp truyền tải.

 Phần chân Email – Footer:

Phần này nên để thông tin của bạn để khách hàng có thể liên hệ và một lần nữa để lại đường link ” Hủy đăng ký” để người dùng có thể từ chối nhận thư nếu họ không thích. Điều này thể hiện bạn đang tôn trọng chính khách hàng của mình.

Khi nói đến thư điện tử, vẫn có những người nhầm lẫn và không tin tưởng. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó. Đó là những gì mà công ty chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất. Với phần mềm Solid Email Marketing chúng tôi đã làm được điều đó! Và bây giờ chúng tôi có một tập hợp các mẫu template để chia sẻ với bạn.

Email Template của Solid Email Marketing là một kho lưu trữ những mẫu email cực kỳ chuyên nghiệp đáp ứng tất cả những gì bạn cần. Nhưng nếu bạn là một người sáng tạo và muốn tự mình thiết kế các mẫu email, bạn cũng có thể thiết kế một email marketing template với một số lưu ý của tôi:

 1. Không nên sử dụng hình nền: vì hình nền khiến kích thước email lớn, dễ rơi vào Spam, đồng thời sẽ bị nhà cung cấp email như Gmail/Yahoo chặn lại, không hiển thị được.

 2. Kích thước email chuẩn nên là chiều ngang 600px

 3. Chỉ dùng các HTML Tag, tuyệt đối không dùng các thẻ DIV hay CSS vì sẽ bị nhà cung cấp chặn lại.

 4. Email nên cân nhắc tỷ lệ hình và text, không sử dụng Email chỉ 1 hình vì như vậy khi nhà cung cấp Email chặn không cho hiển thị hình ảnh, nội dung sẽ không đến được với người nhận.

 5. Đừng sử dụng kích cỡ chữ quá lớn vì như vậy khả năng rơi vào Spam sẽ rất cao.

 6. Đừng quên Email sẽ hiển thị trên các thiết bị di động vì ngày nay tỷ lệ người dùng di động để duyệt mail ngày càng cao. Vì vậy hãy thiết kế tương thích với các thiết bị di động.

 Chúng tôi  đang cố gắng phát triển thêm nhiều ý tưởng để đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn nữa với những mẫu email.

 Chúng tôi luôn hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi hoặc góp ý của các bạn. Ở Solid, khách hàng là quan trọng nhất với chúng tôi, những ý kiến của các bạn sẽ góp phần làm cho sản phẩm của chúng tôi hoàn thiện hơn!

Với giải pháp Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Sử dụng giải pháp Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Rate this post

Bình luận Facebook