Các nhà tiếp thị qua Email đều hiểu rằng, một Email tốt bao gồm có tiêu đề hấp dẫn, chủ đề chứa đựng từ khóa bên trong . Các điều đó là một yếu tố quan trọng giúp cho việc tăng tỷ lệ mở Email , tăng lượng chuyển đổi mua hàng, tăng hành động tương tác

Ngoài việc sử dụng các câu từ, nội dụng text , hình ảnh… bạn có thể sử dụng video vào trong Email của mình. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích về lý do nên sử dụng video trong Email Marketing, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xu hướng sử dụng video trong Email Marketing

Xu hướng sử dụng video trong Email Marketing

1.    Tăng tỷ lệ mở Email

Lúc trước, trong cách viết nội dung Email Marketing Video ít khi được chèn vào, hiện nay với xu hướng phát triển của Video thì việc chèn Video vào Email tương đối dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng làm. Trong những năm gần đây, Video được xem như là một thứ mà sẽ kích thích đến người dùng nhiều nhất về cả thính giác và thị giác.

Vậy bạn hãy tin rằng, một Email kèm trong đó là Video sẽ làm cho người dùng thích thú là ồ ạt click vào những gì mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên một Email chỉ với 1 Video thôi là chưa đủ, bạn vẫn cần kết hợp nó với dạng text, hình ảnh…Điều nãy sẽ làm tăng rất rất nhiều sự ấn tượng của Email khi bạn gửi đến cho khách hàng, khi đã ấn tượng rồi thì việc tăng tỉ lệ mở email sẽ là điều mà bạn dễ dàng làm được.

2.    Tích hợp video vào nội dung Email của bạn

Việc sử dụng video trrong Email Marketing sẽ tạo cảm giác mới mẻ, tò mò, hứng thú cho khách hàng. Vây hãy khiến cho nội dung Email của mình hấp dẫn hơn, khiến cho khách hàng đón nhận Email của bạn thông qua cách làm này. Với phần mềm Email Marketing bạn có thể yên tâm chèn video vào nội dung mail mà không phải lo bất cứ vấn đề gì.

3.    Tạo 1 trang Landing Page

Landing Page có lẽ là 1 khái niệm không còn xa lạ nữa, hiện các bạn tạo Landing Page đã số dùng hình ảnh, câu chữ là nhiều. Nếu cách thực hiện chiến dịch Email Marketing của bạn có chèn nội dung Video thì việc thiết kế 1 Landing Page tập trung vào Video bạn muốn giới thiệu là một điều cấp thiết.

Đó có thể là 1 trang tự động Play full cửa sổ khi người dùng Click vào Video từ Email của bạn, điều này sẽ ngay lập tức thu hút người dùng và kích thích trực tiếp làm cho họ tạm quên đi việc rời khỏi trang của bạn.

Với những điều mình vừa chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng nhận ra việc sử dụng video vào Email Marketing đem lại hiệu quả như thế nào. Vấn đề bây giờ là hãy chọn cho mình một phần mềm Marketing tốt nhất để gửi Email hàng loạt.
Chúc bạn thành công!

Rate this post

Bình luận Facebook