dinhcaovietdotnet141020

Đó là sự tôn trọng người dùng, là sự bảo vệ người dùng trước virus & spammer… Nếu bạn định “lách luật” & chống lại ý tốt của Gmail,Yahoo – bạn hãy từ bỏ ngay ý định đó đi nhé! Điều này hết sức nguy hiểm!

Khi gửi các email có nội dung chứa hình ảnh, thông thường người nhận sẽ phải click vào “Hiển thị hình ảnh” mới xem được những hình ảnh này. Hầu hết các ESP (nhà cung cấp dịch vụ email) như Gmail, Yahoo Mail,… đều đặt ra chức năng Chặn hình ảnh để bảo vệ người dùng, đặc biệt là khỏi các spammer.

Thực ra, có một cách “lách luật” để hình ảnh hiển thị ngay trong email, đó là đính kèm cả hình ảnh đấy theo email của bạn. Tuy nhiên, điều này chống lại chính sách của các ESP và chúng tôi đặc biệt không khuyến khích và cũng không hỗ trợ người gửi thực hiện điều này.

Thông thường, các email sử dụng link ảnh bên ngoài thì mỗi email chỉ nặng vài kb, trong khi email attach cả ảnh có thể nặng tới vài Mb mỗi email. Vì vậy, nếu gửi số lượng lớn thì:

Tốc độ cực kỳ chậm vì mỗi email là quá nặng. Mỗi email khoảng 2Mb nhân lên hàng nghìn email, trong khi thông thường mỗi email chỉ vài Kb. Rất dễ bị các webmail (gmail, yahoo,…) chặn không tới hoặc đánh giá spam.

Thực tế phương pháp này ẩn chứa nhiều hạn chế & rủi ro nên không mấy DN sử dụng. Đặc biệt là các công ty uy tín, như Apple, Samsung,Solid… cũng đều dùng email HTML & cần được sự cho phép của người đọc về việc hiển thị ảnh.

Chiến lược Email Marketing đang dần nói lên tầm quan trọng cho người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng thành công của việc gửi Mail đến tận tay người nhận, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn đưa ra được 1 kế hoạch đảm bảo cả về cách thức gửi mail, lọc được danh sách mail và hệ thống gửi mail hàng loạt chất lượng

Với giải pháp Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Với Email Marketing các bạn chỉ có mỗi công việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 content cho Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail online của chúng tôi lo cho bạn.

Vì sao email không được hiển thị hình ảnh ngay sau khi mở?
5 (100%) 2 votes

Bình luận Facebook