startup

Phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt hấp dẫn với doanh nghiệp nhỏ, vì nó là miễn phí và kết nối công ty với khoảng 62% dân số người lớn trên thế giới. Với số lượng người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và thời gian trung bình trực tuyến tiếp tục tăng cao, người tiêu dùng đang ngày càng phụ thuộc vào các trang web như Facebook, Twitter và Pinterest cho các giới thiệu sản phẩm và thông tin. Bài viết này dành cho các doanh nghiệp nhỏ, những người đang nắm bắt cơ hội để tương tác với một đối tượng mục tiêu rộng lớn.

5 cách nào Pinterest Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ Marketing

  • Truy cập Vị trí Sản phẩm xã hội có liên quan: Pinterest cho phép các doanh nghiệp nhỏ trình bày sản phẩm của mình trong một môi trường tự nhiên, xã hội có liên quan giúp các doanh nghiệp nhỏ để chia sẻ sản phẩm của họ trong mạng của người tiêu dùng mà không bao giờ vượt qua ranh giới của thương mại hóa.
  • Khối lượng truy cập trực tuyến cao:  Pinterest hiện nay chiếm gần 4% của tất cả lưu lượng truy cập giới thiệu trực tuyến, đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể từ 0,17% vào mùa hè năm 2011.
  • Liên hệ với một số lượng lớn đối tượng và mục tiêu: Pinterest cung cấp truy cập nhanh đến một nhóm nhỏ nhưng nhắm mục tiêu nhiều hơn của người sử dụng, đảm bảo rằng nó là một nguồn lực khả thi hơn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn đang tiếp thị một sản phẩm cụ thể.
  • Tạo bản sắc riêng của doanh nghiệp: việc bổ sung các hình ảnh sâu sắc hoặc video thông tin có thể giúp cải thiện sự hấp dẫn của một doanh nghiệp.
  • Tương tác với khách hàng năng động.

Lời cuối cùng

Do nhu cầu bức thiết cho một chiến lược nhắm mục tiêu tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội, Pinterest cung cấp một số lợi ích độc đáo cho các doanh nghiệp nhỏ cần để tối đa hóa các nguồn lực của họ và tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhất.

Với các loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì 2 loại hình lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt để đơn giản hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu ý một hình thức Marketing thứ 2 để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail trực tuyến của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Dương Ngần lược dịch (http://motomessege.vn)

Rate this post

Bình luận Facebook