imagesMobile Marketing liên quan chủ yếu là tin nhắn SMS. Nhờ điện thoại thông minh, Mobile Marketing của bạn có thể có một tầm rộng lớn hơn trong một số kênh điện thoại di động trên các ứng dụng, dịch vụ dựa trên địa điểm, email, tìm kiếm di động và nhiều hơn nữa.

Email trên di động

Nhờ ứng dụng mail trên điện thoại thông minh, truy cập email trên các thiết bị di động cao hơn 53% email truy cập vào một máy tính để bàn. Với email, điều quan trọng là đảm bảo thông điệp của bạn có thể đọc được trên một màn hình nhỏ.

Các trang web tối ưu trên điện thoại di động và Ứng dụng

Các trang web tối ưu trên điện thoại di động gắn liền với các email di động thân thiện. Nếu bạn đang thiết lập một sự hiện diện gắn với điện thoại di động, chắc chắn rằng nó dễ dàng cho khách truy cập và đọc trên màn hình nhỏ hơn.

Nếu trang web của bạn được lưu trữ trên WordPress, bạn đã có một phiên bản di động có thể tự động hiển thị khi khách truy cập xem trang web của bạn trên điện thoại di động của họ. WordPress cũng cung cấp và bổ sung thêm để tuỳ chỉnh giao diện để trang web trên di động thân thiện hơn.

Ứng dụng có thể là một lựa chọn tiện dụng đến một trang web di động. Nhưng không chỉ tạo ra một ứng dụng vì lợi ích của việc có một ứng dụng. Ứng dụng của bạn nên cung cấp một số loại giá trị cho khách hàng của bạn, tạo cho họ một lý do để muốn tải về nó. Bạn có thể đưa thông tin liên lạc của bạn, một hình thức đăng ký email, một phiên bản di động của trang web và thậm chí cả một số video hữu ích để làm cho ứng dụng của bạn hữu ích cho khách hàng.

Dựa trên địa điểm check-in( kiểm tra đầu vào)

Bạn có thể gắn các kiểm tra trong giao dịch với chiến dịch email của bạn. Cập nhật giao dịch mỗi tháng một lần (hoặc nhiều hơn, nếu bạn thích) và gửi email cho các thuê bao của bạn với thông tin phiếu giảm giá mới. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho địa chỉ email của bạn được giảm giá hơn: “Xem email này của chúng tôi để bạn nhận thêm phiếu giảm giá 5% trên mỗi đơn hàng.” Thật là một cách tuyệt vời để thưởng cho khách hàng trung thành của bạn và đăng ký trong email của bạn!

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Với chiến dịch Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail full của chúng tôi đảm nhiệm.

Các danh mục địa lý mục tiêu

Quảng cáo nhắm mục tiêu theo địa lý là những công cụ tiếp thị mạnh mẽ trên các thiết bị di động. Một người nào đó sử dụng điện thoại để tìm kiếm các dịch vụ địa phương sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn khi quảng cáo được hiển thị như là một kết quả tìm kiếm ở phía trên trình duyệt của họ.

Rate this post

Bình luận Facebook