Phương thức Email Marketing là một phương thức phổ biến trong ngày nay vì tốc độ nhanh chóng, sự hiệu quả, dễ dàng thực thi và chi phí đầu tư rất thấp. Tuy nhiên vẫn có những lưu ý riêng khi sử dụng phần mềm Email Marketingdưới đây là 5 lưu ý khi sử dụng Email Marketing :

      1.Xác định tập khách hàng

Xác định  nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng và phân loại nhóm khách hàng. Ví dụ như: bạn không thể tiếp thị thuốc giảm cân cho người gầy…. Vừa không hợp lí, vừa  tốn thời gian. Vì thế việc xác định được tâp khách hàng luôn là việc đầu tiên các công ty, doanh nghiệp cần phải làm để tiếp thị, Marketing sản phẩm của mình đến khách hàng.

      2. Tránh lãng phí thời gian của khách hàng

Dù là ai cũng thế, khách hàng , bạn bè,… hay ngay cả với chính chúng ta “thời gian là vàng, là bạc” rất quan trọng , lãng phí thời gian còn tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc. Chinh vì thế khi xác định được nhu cầu của khách hàng hãy cũng cấp ngay lợi ích dành cho họ, đừng vòng vo lan man sẽ làm họ khó chịu. Họ sẽ nhận ra được giá trị của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng Email Marketing

Một số lưu ý khi sử dụng Email Marketing

      3. Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng

Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng dẫn đến việc họ có lựa chọn sản phẩm của bạn không. Hãy đảm bảo thông điệp bạn truyền tải đếnế khách hàng xác thực, và rõ ràng. Khi nội dung của bạn không đúng sự thật thì bạn không thể giữ được khách hàng và điều đó còn làm ảnh hưởng xấu đối với hình ảnh công ty của bạn. Đó là thiệt hại to lớn.

    4. Hãy làm email của bạn trở nên thú vị

Bạn không muốn thư của mình chìm nghỉm trong đống thư khác, hãy tạo ra sự nổi bật ngay từ tiêu đề cho đến nội dung. Bạn có thể gợi mở cho khách hàng những lợi ích, hoặc cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích hoặc những thông tin sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng.

   5. Không ngừng tiếp thu, và học hỏi

Hãy thử đăng kí nhận email của những công ty, doanh nghiệp xuất xắc để xem nội dung, tiêu đề, cách trình bày của họ…. Qua đó rút kinh nghiệm cho bản thân, lên kê hoạch cho bước đi tiếp theo. Nên nhớ chỉ tiếp thu, học hỏi không được copy dập khuôn theo mâũ.

Với bài viết Một số lưu ý khi sử dụng Email Marketing mong bạn có nhưng thông điệp gửi đến khách hàng tốt hơn. Chúc bạn thành công!!!

 

Một số lưu ý khi sử dụng Email Marketing
5 (100%) 2 votes

Bình luận Facebook