Ngày quốc tế thiếu nhi ngày càng đến gần, các dịch vụ và sản phẩm ăn theo bùng nổ .Email Marketing sẽ giúp họ điều đó để quảng bá nhanh nhất các sản phẩm và dịch vụ.

quoctethieunhi

Sau đây là các bước triển khai quảng bá các dịch vụ và sản phẩm

  1. Bạn phải có sẵn một danh sách Email , nếu không có sẵn bạn hãy tìm kiếm lại thông tin khách hàng trước đó của bạn hoặc là đưa ra các bản khảo sát để khách hàng điền thông tin.Bạn có thể thu thập nguồn dữ liệu trên facebook , forum….
  2. Nội dung Email Marketing  phải hấp dẫn , bạn hãy đưa ra các chính sách ưu đãi cho từng loại sản phẩm và dịch vụ, cung cấp cho khách thời gian địa điểm triển khai các sản phẩm và dịch vụ để khách không khỏi lúng túng khi tới nơi.Trẻ em là rất hiếu động trong các Email bạn nên để cập tính an toàn khi các bậc phụ huynh đưa con tới các điểm vui chơi hoặc là những cảnh báo giúp các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm hơn.
  3. Thời điểm gửi Email tốt nhất là trước ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng hoặc 1 đến 2 tuần để khách có thể lên lịch trình.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn cơ bản về Email Marketing tốt như thế nào mỗi khi bạn cần quảng bá các sản phẩm và dịch vụ.

 

Rate this post

Bình luận Facebook