Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số thì số lượng smartphone hiện nay đang không ngừng tăng nhanh, ở đâu ngươi ta cũng có thể check in facebook, check mail,… Và đây chính là môi trường hợp lý để Email marketing phát triển song hành cùng smartphone. Từ đây các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing cũng đưa ra những thay đổi và hoạch định sao cho sự kết hợp của Email Marketing và Smartphone được hoàn hảo nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Email Marketing với Smartphone

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Email Marketing với Smartphone

1. Check Email mọi lúc, mọi nơi với Smartphone.

Khác biệt với việc marketing truyền thống thì đây chính là điểm mạnh của Marketing Online. Chúng ta có thể check Email mọi lúc, mọi nơi, không có rào cản nào về địa lý hay gì hết, chỉ cần bạn có 1 chiếc smartphone có wifi hay 3G. Người nhận Email trên điện thoại di động cũng có thể dễ dàng reply phản hồi lại Email của bạn một cách nhanh chóng, giúp quá trình trao đổi, giao dịch không bị gián đoạn.

Vì thế sự tương tác giữa bạn người sử dụng Email Marketing và khách hàng của bạn ( người nhận Email ) trở lên dễ dàng, linh hoạt hơn hẳn chứ không đơn thuần chỉ có trao đổi trên máy tính. Từ đây nó sẽ đẩy nhanh qua trình hợp tác và kinh doanh của bạn với khách hàng, là một cách tăng trưởng doanh số với Email Marketing.

2. Giao diện Smartphone thông minh dễ sử dụng.

Với sự nhận diện thông minh của điện thoại hiện nay thì sự kết hợp của Email Marketing và Smartphone càng trở lên gắn kết một cách hoàn hảo. Người sử dụng Email Marketing có thể dễ dàng truyền tải trực tiếp link, hình ảnh, video,… vào Email của mình tới khách hàng. Nó sẽ tạo ra sự thân thiện, chuyên nghiệp cho mail của bạn.

Qua hai vấn đề trên chúng ta có thể thấy được sự kết hợp của phần mềm gửi Email hàng loạt và Smartphone chỉ có một từ để nói đó là hoàn hảo. Ngoài ra bạn cần chú ý là điều chỉnh dung lượng email của mình sao cho hợp lý để có một email tốt nhất.

Chúc bạn thành công với Email Marketing !

Rate this post

Bình luận Facebook