Trong những năm trở lại đây, email tiếp tục được xem là phương thức hữu ích và kinh tế nhất để tiếp cận các khách hàng và khách hàng tiềm năng. Một nghiên cứu của MarketingSherpa cho thấy rằng 78% các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực tại Mỹ sử dụng dịch vụ email marketing, 69% các doanh nghiệp này đánh giá cao hiệu quả của email marketing và tác động của nó đến hiệu quả của các chiến dịch marketing ngày càng tăng cao.

Và bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào,thì công cụ email marketing là công cụ hữu hiệu nhất để thu hút khách hàng mới và biến họ trở thành khách hàng truyền thống của doanh nghiệp.

tại sao nên dùng email marketing

Dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên sử dụng email marketing để phát triển các chiến dịch marketing của mình :

Cực kì hiệu quả. Email marketing là cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn với nhóm khách hàng tiềm năng, cung cấp thông tin và hướng khách hàng tới hành vi mua với chi phí rẻ nhất. Trên thực tế, tâm lý người tiêu dung thường hướng đến những sản phẩm hiện hữu một cách thường xuyên hay tạo ấn tượng đặc biệt trong tâm chí họ. Do vậy, một email hấp dẫn có thể không cần đến “ những khuyến mãi lớn” cũng có thế quyết định đến hành vi mua của người tiêu dùng.

Có thể đo lường. Làm thế nào để đo lường sự thành công của một chiến dịch quảng cáo truyền hình hay truyền thanh? Phỏng đoán sẽ là hầu hết câu trả lời của mọi người. Với email marketing, bạn có thể thấy chính xác bao nhiêu người đã mở email của bạn và họ đã nhấp vào liên kết nào (nếu bạn có một trang web), bao nhiêu khách hàng phản hồi, thậm chí bạn còn đánh giá được thời gian gửi email hiệu quả nhất, hay bạn hoàn toàn có thế xác định được nhược điểm email marketing của bạn thông qua những đánh giá từ hệ thống phần mềm email makting. Đó cũng là ưu điểm mà không có bất kỳ công cụ marketing nào khác có thể làm được.

Tiết kiệm. Sử dụng dịch vụ Email marketing, chỉ mất vài xu để gửi một email đến một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện có và bạn hoàn toàn có thể tự mình làm. So với các công cụ truyền thông khách như gửi thư, quảng cáo truyền hình… thì chi phí sử dụng email marketing quả thực rất rẻ.

Dễ dàng để khởi đầu. thậm chí trong trường hợp bạn không có một danh địa chỉ email nào, bạn vẫn hoàn toàn có thể bắt đầu với email marketing

Vui sướng. Thực vậy! Thật khó tả cảm giác bạn nhận được từ những thống kê đánh giá sau khi bạn gửi một email tới danh sách địa chỉ email của mình. Bạn có thể mất đến cả ngày nghiên cứu những đánh giá đó và tự hào về bản thân.

Hãy trải nghiệm cảm giác đó với dịch vụ email marketing của Solid, tôi cam đoan cái bạn nhận được còn nhiều hơn thế gấp nhiều lần.

Giải pháp Email Marketing đang dần mang đến giá trị hiệu quả trong người sử dụng trong chiến lược Marketing Online, chất lượng gửi mail, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn đưa ra được 1 kế hoạch chất lượng cả về cách thức gửi email, lọc được danh sách mail (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng Phần mềm kiểm tra Email Solid email verify) và hệ thống gửi mail hàng loạt hàng loạt

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Với Email Marketing bạn chỉ có mỗi công việc đó là chau chuốt để xây dựng một content cho Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail vào inbox của chúng tôi lo cho bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook