Tương lai của Email Marketing ???????

Tương lai của Email Marketing ???????

Mỗi năm chúng ta đều được nghe rằng “ Đây sẽ là năm của điện thoại di động”, “ của phương tiện truyền thông” hay của bất cứ thứ gì khác. Đây là những dự đoán của tôi cho những năm tiếp theo của email marketing.

Phần mềm Mozify.

Một sự thay đổi nhỏ chúng ta sẽ phải bắt đầu nhìn nhận đó là các nhà tiếp thị đã trở nên sáng tạo trong việc thiết kế các email tiếp thị khi mà hình ảnh không thể tải được. Khi khách hàng lần đầu xem email, họ không muốn biết những thông tin quan trọng được thể hiện qua những hình ảnh giả tạo, do đó chúng ta sẽ đáng khiển trách nếu thiết kế email bằng Photoshop hay là Dreamweaver.

Untitled1

 Và chúng ta đều biết rằng thông tin hiệu quả là quan trọng như thế nào, vì vậy nhiều người đã sử dụng các công cụ như Mozify để tái tạo các hình ảnh như các tế bào nền tảng với văn bản ALT cách điệu để có được những tin nhắn trên mà không cần tải hình ảnh.

  • Tích hợp nhiều kênh hơn bao gồm cả truyền hình.

Năm ngoái nhiều công ty truyền hình cáp đã bắt đầu thử nghiệm với các quảng cáo trên màn hình TV dựa trên những hiểu biết về người xem. Kì vọng điều này sẽ tăng lên trong vòng 5 năm tới giống như truyền hình trên Internet, và sau đó kì vọng email marketing sẽ đóng vai trò dẫn dắt hàng đầu.Hãy tưởng tượng bạn đang xem 1 quảng cáo trên chương trình truyền hình và sau đó khi bạn đang duyệt web trên ghế sofa bạn được nhận 1 email tiếp thị cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn quảng cáo ban đầu.

  • Nội dung thời gian thực.

Điểm chung của Hotmail và Yahoo rất quan tâm tới việc bạn sử dụng hòm thư email nhiều nhất có thể. Bạn càng sử dụng nhiều thì họ càng có thể bán được nhiều sản phầm quảng cáo hơn. Do đó họ đang cho phép các nhà tiếp thị chèn nội dung trực tiếp vào email để mỗi khi bạn mở nó ra bạn luôn biết được mức giá mới nhất. Điều này làm cho hòm thư đến của email lôi cuốn hơn khi mà vẫn cung cấp cho các nhà tiếp thị nhiều lựa chọn hơn.

 Tự động ra quyết định và thử nghiệm.

 

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng một số dự đoán này có một chút xa vời, thì bạn hãy xem xét rằng đến trước năm 2015, bạn sẽ nhìn thấy một số thành tựu đạt được.

Lược dịch: Bích Phượng ( emailcenteruk.com )

 

 

 

 

Rate this post

Bình luận Facebook