Vì sao khi đính kèm file, email marketing lại dễ bị đánh giá là spam

Ngày nay, tin tặc có thể gửi thư giả mạo có chứa virus tới cả email server đã được cài đặt phần mềm chống virus (anti virus) và cấm truyền tệp tin .exe. Mặc dù các hệ thống thư điện tử đã được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ bảo mật như không cho gửi file .exe, kiểm tra virus trên các file đính kèm, chống gửi thư giả mạo, tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều lỗ hổng cho phép tin tặc gửi thư giả mạo kèm theo virus. Người sử dụng rất dễ bị nhầm tệp tin .exe nhận được với tệp tin .doc thông thường nên vô tình kích hoạt phần mềm có chứa virus.

Chính vì lý do này mà mặc định tất cả các dịch vụ Email Marketing trên thế giới đều tắt tính năng đính kèm file vào email. Khi gửi email với lượng lớn mà lại đính kém file, email rất dễ bị máy chủ nhận email chặn lại. File đính kèm luôn bị xem là Spam, gửi Email Marketing với file đính kèm luôn đồng nghĩa với việc email bị chặn khỏi Inbox.

Trong khi đó, có rất nhiều người không hề thích nhận file đính kèm vì:
– Người nhận không có chương trình thích hợp để mở file đính kèm
– File đính kèm có thể mang theo Virus
– Một số file đính kèm có kích thước lớn có thể phải mất rất nhiều thời gian Download

Thay vì việc bạn đính kèm thêm file khiến cho email gửi đi rất nặng thì giải pháp đơn giản là upload file lên trên host bất kỳ (ví dụ như Mediafire, Fshare, 4shared… ) và gắn kèm đường link vào mẫu email của bạn. Hơn nữa, việc upload file hay insert link hoàn toàn không có gì khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác này chỉ trong vòng vài phút tùy thuộc vào dung lượng file upload.

Trong các loại hình Marketing thuộc Internet Marketing thì 2 hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng của bạn thông qua sms. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hiệu quả để đơn giản hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu ý một hình thức Marketing tiếp theo để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tự động của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc bán hàng thành công mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Phong-face  Mr:Phong nv- Chuyên gia Marketing Online

Mobile:0167.6350.630

Email: [email protected]

 

 

 

Rate this post

Bình luận Facebook