Tiền thân là công ty Cổ Phần Đầu Tư Solid Housing, Được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm các chuyên gia CNTT của các công ty trong và ngoài nước, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển phần mềm cho các đối tác nước ngoài, PHẦN MỀM QUẢNG CÁO hiểu thế kỷ kinh doanh công nghệ đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trong mọi ngành nghề và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tất cả các nguồn lực về tri thức và kinh tế đang hợp lại thành 1 mạng đơn nhất khổng lồchia đều cơ hội cho mọi nền kinh tế trên 1 sân chơi phẳng. Ở đó, bạn chiếm lĩnh được thị trường không phụ thuộc vào việc bạn ở quốc gia nào, bạn giàu hay nghèo, lớn mạnh hay chậm phát triển mà phụ thuộc vào bạn có bao nhiều hàm lượng chất xám và bạn triển khai nó sáng tạo đến mức độ nào.

Cả thế giới đang ngày càng co hẹp lại, xóa mờ dần mọi khoảng cách về địa lý hay văn hóa, ngôn ngữ bởi mạng Internet và những sản phẩm công nghệ phục vụ kinh doanh, chính vì thế Công ty cổ phần Solid đã chọn riêng cho mình một sứ mệnh –  Chúng tôi đang làm phẳng thế giới ” với mong muốn góp sức mình thông qua những giải pháp và dịch vụ công nghệ giúp mọi doanh nghiệp tham gia kinh doanh vào 1 thị trường toàn cầu

Lý do PHẦN MỀM QUẢNG CÁO tồn tại :

Tập trung phát triển công nghệ phần mềm phục vụ những giải pháp”Thương mại điện tử” trên nền tảng Internet, khởi tạo giá trị cho mọi doanh nghiệp trong 1 thị trường toàn cầu hóa đang diễn ra từng ngày.

Giá trị cốt lõi của PHẦN MỀM QUẢNG CÁO :

  • Chúng tôi am hiểu công việc kinh doanh của bạn, với mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự bạn muốn gì?
  •  Chúng tôi không bán cho bạn 1 Website, chúng tôi cung cấp 1 giải pháp thương mại điện tử tổng thể và toàn diện từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn dùng sản phẩm đó để kinh doanh và thu lợi nhuận.
  • Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường 1 cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì?, trong bao lâu, và đầu tư như thế nào?
  • Chúng tôi cam kết đi theo bạn vĩnh viễn, bảo hành trọn đời cho bất cứ sản phẩm nào chúng tôi đã và đang thực hiện.
  • Văn hóa cốt lõi của SOLID JSC,bắt đầu công việc với sự chân thành, nói lời thật, làm việc thật.

PHẦN MỀM QUẢNG CÁO toàn cầu hóa :

Phòng nghiên cứu & phát triển của chúng tôi với suy nghĩ tiên phong đang ngày đêm say mê nghiên cứu những nền tảng giải pháp thương mại điện tử để cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Giới thiệu
5 (100%) 2 votes