cách đăng bài trên blog

Hiện nay số người viết Blog tương đối lớn, mỗi người dùng blog với mục đích khác nhau, có người thì để lại những dòng tự truyện, người thì dùng blog để giới thiệu sản phẩm…Nhưng trình bày blog như thế nào? làm thế nào để khách hàng của bạn thường xuyên ghé thăm blog của bạn là cả một vần đề. Sau đây là một số sai lầm cần tránh khi đăng bài trên blog.

1. Viết tất cả mọi thứ trong một đoạn dài.

Tôi muốn các bạn biết rằng tôi đã dự tính chứng minh điều này bằng cách viết toàn bộ bài viết này như một đoạn duy nhất, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng không ai sẽ xuất bản nó ngay cả khi họ thích nó hay không. Và ai có thể đổ lỗi cho họ? tất cả chúng ta bị tấn công dồn dập với nhiều thông tin được đưa ra, nó thường xảy ra khi mọi người đưa ra quyết định dựa trên những ấn tượng đầu tiên chứ không phải là đọc kỹ lưỡng về bất cứ điều gì bạn gửi cho họ. và qua cái nhìn bằng thị giác, một đoạn văn dài duy nhất cho thấy rằng bạn thậm chí không biết đủ về tiếng Anh để phá vỡ những suy nghĩ của bạn thành từng mảnh rời rạc,hơn là biến chúng phức tạp vào một luận cứ thuyết phục  để những người khác muốn đọc. Và nếu bạn có thể bỏ dấu chấm câu hoàn toàn – xin chúc mừng!

2. Tập trung gần như hoàn toàn vào việc bán thứ gì đó

Thật là tốt để đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể cung cấp – tất cả chúng ta biết rằng, đến một mức độ nào đó, tất cả những người viết blog đang cố gắng bán một cái gì đó bằng cách nào đó cho ai đó. Nhưng có một sự khác biệt giữa “làm cho người khác nhận thức về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể cung cấp” và “nghe giống như một người rao hàng ở chợ Ma-rốc.” Một số blogger tôi biết đề nghị một phần doanh thu của blog của bạn nên chiếm ít hơn 20 phần trăm thời gian của bạn, và một số người trong số họ giới thiệu ít nhất là 10 phần trăm. Đó là lý do tại sao tất cả mọi thứ bạn làm có thể bán một cái gì đó trong mỗi câu. Nhiều độc giả của bạn nhận ra rằng bạn nghĩ về họ chỉ như là một nguồn tiềm năng của tiền, càng nhiều người sẽ nhận ra rằng bài viết của bạn có thể là không đáng đọc. điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian – có nghĩa là bạn đã giúp họ.

3. Nói nhiều hơn về vấn đề của bạn hơn bất cứ điều gì mà độc giả của bạn có thể đích thân quan tâm

Nhận thức mà một blog là kinda-sorta như một cuốn nhật ký, nó có thể tạo cho bạn cảm giác có thể tập trung vào  việc Becky đã ích kỉ thế nào với bạn trong ngày hôm nay ở lớp thể dục. hãy tin tôi – tôi cũng ghét Becky. Nhưng ý nghĩa khác là một blog được công bố cho toàn người hâm mộ trên thế giới xem, như trái ngược với việc ẩn bên dưới giường của bạn trong một cuốn sách với một khóa thiếc trên đó, blog của bạn có lẽ nên tập trung vào các loại vấn đề mà kháng cáo cho những người khác. Một cách nghiêm túc là nếu bạn cần than vãn về những vấn đề của bạn,  hãy gán lên  Facebook.

Tôi chắc rằng tôi đã bỏ lỡ một vài khái niệm quan trọng, nhưng điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nền tảng bạn cần để trở thành blog tương đương của một cuộc tấn công lừa đảo. Đó là tất cả cho ngày hôm nay – nhưng đừng quên kiểm tra tất cả những lí tưởng độc đáo trên trang web của tôi! Hành động ngay và trong một thời gian cho phép, bạn sẽ nhận được 70 % tất cả mọi thứ chúng ta phải bán. Thật là rối bời. Đây là thỏa thuận tốt nhất mà bạn hoàn toàn phải nhấp vào trang web của tôi.

Với các loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng thông qua sms. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hiệu quả để rút gọn thời gian hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing tiếp theo để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail full của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook