sao chépViết một bản sao chép tiếp thị không phải là dễ dàng . Đối với một số người nó  khó  khăn gần như một chế độ ăn kiêng .

Tôi đang gắng để làm một chế độ ăn kiêng trong một tuần . Điều đó có nghĩa là tôi  phải bỏ sữa, thịt , cà phê, đường, rượu và gluten ra khỏi  chế độ ăn uống của tôi .

Ở lớp cai nghiện tôi tham dự, người hướng dẫn cảnh báo chúng tôi rằng chúng tôi có thể nhận được sự cáu kỉnh,  mụn trứng cá hoặc một số ảnh hướng tới sức khỏe . Tôi nghĩ nếu toàn bộ cơ thể của tôi đang trải qua cai nghiện , bộ não của tôi sẽ trở lên quá tải.

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì 2 hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức tiếp cận tới Khách hàng thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để rút gọn thời gian hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

1 . Cắt bỏ những câu chuyện ngọt ngào.

Những gì bạn có , bạn sẽ đưa ra . Điều đó có nghĩa là thời gian để dừng xem  thông tin thế giới tại cửa hàng tạp hóa trực tuyến  hoặc đọc 50 sắc thái của màu xám trước khi bạn đi ngủ. Tất cả những thứ  này bằng lời nói và chất bảo quản sẽ không làm cho bạn một nhà văn tốt hơn .

Văn bản của bạn cần nhiều chất dinh dưỡng . Đừng quên về Hemingwa hoặc bất kỳ nền văn học lớn nào, Văn học truyền cảm hứng cho bạn. Không biết ai Taylor Swift đang hẹn hò để có thể làm cho bạn anti , nhưng bây giờ là thời gian để thử thách bản thân : Hãy thảo văn bản,  trở thành cố vấn một nhà văn trẻ tại văn phòng của bạn  và bắt đầu viết trong nhật ký.

2 . Thêm màu sắc cho văn bản của bạn .

Tôi đã không nhận ra bao nhiêu vàng tôi đang ăn cho đến khi tôi bị buộc phải ăn rau xanh hơn . Điều này làm tôi tự hỏi liệu câu của tôi đã có đủ nhiều . Tôi tự hỏi : Tại sao hầu hết các trao đổi thư điện tử của tôi thay đổi khi gió thì  thầm với câu nói của tôi , ” Tuyệt vời, âm ​​thanh tốt ! ” ? Tôi có sử dụng bị động ? Tại sao tôi đưa ra rất nhiều câu hỏi ? Nếu tất cả các văn bản của bạn ” là âm thanh tốt, ” đó là thời gian để thay đổi. Vì vậy , làm cho nó tuyệt vời .

3 . Thoát khỏi  tủ đông bằng văn bản .

Sau khi lớp cai nghiện của tôi , tôi đã ném ra tất cả mọi thứ trong tủ lạnh của tôi: thịt viên, những miếng chả chay đông lạnh , bánh pizza . Đây là cách làm sạch tủ lạnh của bạn áp dụng cho văn bản của bạn : Loại bỏ tất cả những gì “xanh” nội dung mà bạn chạy trên mạng nội bộ của bạn hoặc bản tin nội bộ. Tạo ra một cái gì đó mới – hoặc , ít nhất , cập nhật những gì bạn đã có để làm cho nó tươi .

4 . Hãy lập một phong cách viết .

Bây giờ, tôi luộc đậu của riêng mình và cắt dứa tươi . Quên thực phẩm đóng hộp .

Khi bạn ngừng ăn thực phẩm đông lạnh và đóng hộp, bạn sẽ biến nhà bếp của bạn thành nơi lý tưởng của bạn, nhưng bạn sẽ làm cho nó lành mạnh hơn . Điều cũng áp dụng cho văn bản . Thay vì ghi chú trên điện thoại thông minh của bạn , lấy một cây bút và giấy. Khi bạn đang đánh máy trên một điện thoại thông minh , bạn sẽ chỉ gõ những gì bạn đang nghĩ đến . Nếu bạn đã có một notepad, bạn đã có phòng để đông . Hãy thử một cái gì đó mới .

Bây giờ tôi đang nghiện bơ hạnh nhân . Trước khi cai nghiện của tôi , tôi thậm chí không biết nó tồn tại. Khi bạn loại bỏ những gì bạn đã luôn luôn thực hiện (đối với tôi , giòn bơ đậu phộng) , bạn mở cho mình đến những điều mới.

Khi là lần cuối cùng bạn đã làm một Q và A hoặc một phần điều tra , hoặc viết một bài thơ haiku cho mạng nội bộ của bạn ? Hãy thử ướp gia vị, nơi bạn đang viết câu chuyện của bạn . Thay vì viết từ một quán cà phê trong tuần này, bạn hãy nghĩ về cách viết từ một nơi khác.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu tâm một hình thức Marketing thứ 2 để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hiệu quả của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn ra hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc bán hàng mạnh mẽ hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook