Google địa điểm trở thành Google Local

Google đã thực hiện một thay đổi lớn trong thời gian vừa qua, thông tin của bạn giờ đây sẽ xuất hiện trong các thuật ngữ tìm kiếm của địa phương theo cách mà bạn dùng để quản lý các trang web của mình. Google đã làm cho thông tin về địa điểm của bạn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết bằng cách hệ thống hóa lại toàn bộ dữ liệu theo cách mà họ cho là hợp lý và logic nhất.

 

1) Khi một khách hàng để lại nhận xét, tên họ sẽ không bị hiển thị trừ khi họ dùng Google+. Tên hiển thị giờ sẽ là “một tài khoản người dùng Google” chứ không còn là tên của Gmail hay tài khoản Google của bạn nữa, điều này có lợi cho quyền riêng tư của khách hàng nhưng lại là bất lợi với cho những đơn vị kinh doanh muốn liên lạc lại với các cá nhân đó.

2) Xếp hạng mức độ uy tín của đơn vị kinh doanh tại một địa phương cụ thể. Một hệ thống đánh giá mới trước mắt là có thể rất khó khăn cho người mới sử dụng hoặc người muốn tìm kiếm thông tin. Sẽ có một hệ thống tính điểm với khoảng 30 chỉ tiêu được đặt ra, người dùng có thể chọn ra 10 đơn vị kinh doanh có uy tín dựa trên các đánh giá này hoặc có thể chọn ra những địa điểm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ. Hệ thống điểm số được tính trung bình, cung cấp cho người dùng những đánh giá khách quan, công bằng với về các dịch vụ, sảm phẩm được cung cấp.

3) Người sử dụng có thể tải các video quảng cáo lên hồ sơ cá nhân của họ, giúp cho việc quyết định mua hàng của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

4) Bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hình ảnh vào hồ sơ trên Google của bạn. Điều này vừa có lợi cho bạn trong việc quảng bá hình ảnh của đơn vị kinh doanh, vừa nhắc nhở bạn luôn phải giữ vững hình ảnh tốt đẹp của mình để tạo lòng tin nơi khách hàng.

5) Xếp hạng Zagat sẽ được nhập vào hồ sơ của bạn. Google mua lại dịch vụ đánh giá này vào tháng chín năm ngoái và hiện đang sử dụng dịch vụ này để áp dụng đối với các đánh giá của bạn. Hãy chắc chắn rằng hồ sơ đơn vị kinh doanh của bạn được tối ưu hóa và có đầy đủ thông tin chính xác trên trang này càng sớm càng tốt.

Rate this post

Bình luận Facebook