imagesMột báo cáo của Morgan Stanley hôm thứ tư tuần vừa qua đã dự đoán rằng quảng cáo video trên Facebook sẽ tạo ra tới hơn 1 tỷ USD vào năm 2014.

Người sử dụng Facebook có thể không thích xem những quảng cáo video khi đọc tin tức trên trang chủ, nhưng nó lại mang tới lợi nhuận khổng lồ cho các cổ đông của mạng xã hội này. Một báo cáo của Morgan Stanley hôm thứ tư tuần vừa qua đã dự đoán rằng quảng cáo video trên Facebook sẽ tạo ra tới hơn 1 tỷ USD vào năm 2014.

Con số này có thể chiếm 1% tổng chi phí dành cho quảng cáo truyền hình tại Mỹ. Morgan Stanley cũng dự đoán quảng cáo video của Facebook tới năm 2020 mang lại 6,5 tỷ USD cho ông lớn mạng xã hội này.

Báo cáo trên được biên soạn bởi nhà phân tích Scott Devitt, Jordan Monahan và John Egbert, chủ yếu dựa trên các báo cáo phương tiện truyền thông từ các nguồn như Bloomberg và The Financial Times. Báo cáo dự đoán quảng cáo video trên Facebook đầu tiên sẽ được áp dụng vào cuối năm nay tại Mỹ. Đồng thời quảng cáo video sẽ xuất hiện tại châu Âu vào cuối năm 2014, ở châu Á là năm 2015 và những thị trường còn lại vào năm 2016.

Báo cáo cũng cho biết các quảng cáo sẽ tự động chơi nhưng được mặc định tắt âm thanh. Nếu người dùng không quan tâm tới quảng cáo đó chỉ cần kéo chuột lướt qua. Quảng cáo sẽ được giới hạn trong vòng 15 giây.

Cũng đồng tình với quan điểm cho rằng: Sức mạnh của các trang mạng xã hội thật khủng khiếp. Mới đây, trong một buổi tọa đàm, ông Vũ Hoàng Liên – chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam đã nhận xét: mạng xã hội đang có sức mạnh hơn cả các báo điện tử và trang tin điện tử bởi một phần những giá trị chân thực của báo điện tử và trang tin điện tử đang bị giảm sút.

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức gần gũi tới Khách hàng thông qua sms. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hiệu quả để rút gọn thời gian hóa công việc của bạn.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing tiếp theo để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tốt nhất của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook