Online marketing liên quan tới nhiều nội dung như: sử dụng mạng xã hội để quảng bá, Forum seeding , blog marketing, quảng cáo trên diễn đàn chuyên môn và thêm một cách thức mới nổi là SEO. Trước đây SEO thường bị hiểu lầm với Spam với đa số SEOer áp dụng kỹ thuật Black hat SEO. Các chiêu thức này rất chịu ảnh hưởng lớn mỗi khi Google cập nhật thuật toán chống spam. Vì thế, cần có định hướng SEO đúng đắn, chiến lược seo dài hạn. Vậy vai trò của SEO trong chiến lược marketing online là gì ?

SEO

Với các loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì 2 hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng thông qua số điện thoại. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS chuyên nghiệp để đơn giản hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

SEO – Nói một cách đơn giản, đó là việc sử dụng tất cả các thủ thuật nâng cao thứ hạng của toàn website hoặc một trang của website trên công cụ tìm kiếm và nằm trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Tuy nhiên, SEO không giới hạn trong tìm kiếm dạng văn bản mà còn trong tìm kiếm ảnh, sách, nhạc và các tìm kiếm ngành đọc khác để cải thiện vị trí một trang web trên một công cụ tìm kiếm hoặc số truy cập.

Marketing onlineVà bây giờ SEO không còn đơn giản là nâng cao thứ hạng của website mà là SEO Marketing, SEO BrandName, cho dù hiểu cách nào đi nua thì SEO là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Online Marketing. Bạn có thật sự cần chạy theo mãi với gogole??? Google luôn luôn thay đổi mình để phát triển hướng tới người dùng. Seoer cũng thay đổi theo để phù hợp. Nếu bạn SEO Marketing, điều này có còn quá quan trọng.????

 SEO Marketing – Giá trị của lưu lượng truy cập trang web tăng lên sẽ có thể đảm bảo tăng doanh số bán hàng. SEO Marketing cung cấp thông tin về các sản phẩm của bạn khi người truy cập quan tâm, và một lần vào trang web của bạn, khách truy cập có thể trở thành người mua ngay lập tức. Hầu hết các công ty xây dựng chiến lược Marketing trực tuyến đều quan tâm tới SEO. Điều này là rất cần thiết cho sự thành công của một kế hoạch Marketing, một kế hoạch SEO tốt có thể được hỗ trợ bởi một chiến dịch Marketing thích hợp.

Tóm lại, SEO có vai trò quan trọng trong kế hoạch marketing dài hơi. SEO giúp thu hút lượng Traffic tiềm năng , mang lại khách hàng và FREE!

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu tâm 1 hình thức Marketing tiếp theo để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing các bạn chỉ có mỗi công việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail vào inbox của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook