onnet-video-marketingVideo trực tuyến có thể là một chiến lược lâu dài của bạn trong thiết lập và củng cố thương hiệu. Tối đa hóa video của bạn là chìa khóa để thành công. Dưới đây là 9 bước đơn giản để làm và tạo ra video trực tuyến của bạn. Hãy khám phá bạn nhé.


1. Biết ai là đối tượng mục tiêu: là điều quan trọng phải biết phải biết được những gì bạn đang cố gắng để thiết lập. Một khi bạn có được ý tưởng của nó thì nó sẽ dễ dàng hơn để xây dựng nội dung phục vụ cho mục đích của bạn, và có cách tiếp cận đối tượng của bạn trên các kênh mà họ thích.

 2. Có một tiêu đề thú vị cho các video: Mặc dù mọi người đang tập trung vào SEO Video dựa trên nội dung của nó. Tuy nhiên tiêu đề tốt, thú vị sẽ giúp công cụ tìm kiếm tìm ra bạn và khuyến khích sự tò mò. Có được điều đó khách hàng mục tiêu của bạn sẽ tích cực hành động

 3. Thiết lập các Tag cho video: thẻ cung cấp các từ khóa bổ sung cho các máy tìm kiếm do đó làm cho nội dung của bạn dễ dàng hơn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

 4. Quảng bá Video: Đặt chúng trên nhiều mạng chia sẻ video bạn có thể, như YouTube, Vimeo, ..

 5. Sử dụng các công cụ truyền thông xã hội để phân phối video của bạn cho cộng đồng của bạn

 6. Định dạng video hợp lý để không bị ngắt quãng khi đang xem.

 7. Dễ dàng để tải, dài thời gian tải tương đương với người xem.

 8. Đặt link đến website hoặc blog: Video marketing có thể được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập vào các trang web của bạn. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn có trang web của bạn trên hồ sơ của bạn, tương tự như bạn có thể giới thiệu ở phần cuối của tất cả các video được tải lên

 9.  Tham gia vào các cuộc thảo luận, tìm kiếm chủ đề mà bạn muốn nói về và video của bạn nói về và nhập thảo luận và gửi video của bạn có.

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Internet Marketing thì 2 hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Trước tiên nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng thông qua số điện thoại. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hiệu quả để rút gọn thời gian hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 hình thức Marketing tiếp theo để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing các bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook