Tỏ ra có năng lực mạnh trong lĩnh vực chia sẻ các đoạn phim video, YouTube (do Google sở hữu) đã trở thành một công cụ tiếp thị đắc lực cho nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ, có ngân sách tiếp thị hạn hẹp.

Quảng cáo trên youtube

Tại sao bạn nên chọn Youtube Marketing ?

Trong một thời gian ngắn, YouTube đã nhanh chóng trở thành mạng chia sẻ video lớn nhấtthế giới, điều này tăng trưởng theo hàm mũ đã dẫn đến một số lợi ích cho cả người dùng và nhà quảng cáo

Lợi ích cho người dùng

• Truy cập vào kho video lớn nhất trên thế giới do người dùng và các nhà sản xuất chuyên nghiêp tạo ra

• Khả năng tham gia với một cộng đồng lớn với nội dung được tương tác qua lại.

• Nội dung linh động với nhiều nền tảng khác nhau

Lợi ích cho các nhà tiếp thị:

• Thâm nhập vào cộng đồng người dùng lớn, tương tác trực tiếp với nội dung của nhà quảng cáo.

• Nhiều phương thức truyền tải thông tin và bảo vệ thương hiệu của bạn trong môi trường an toàn.

• Đơn giản, với nền tảng tự tạo nội dung và khả năng đo lường hiệu quả của thông điệp quảng cáo.

    Youtube là trang có lượng video được xem nhiều nhất thế giới (hơn một tỷ video được xem mỗi ngày), ngoài ra người dùng cũng thực hiện rất nhiều tìm kiếm trên YouTube, hành vi tìm kiếm video cũng khác so với tìm kiếm văn bản truyền thống và có thể mang lại giá trị nhiều hơn cho một nhà marketing khi lồng thông điệp cần quảng cáo phù hợp với các hành vi tìm kiếm của người dùng. Người dùng thực hiện tìm kiếm rất nhiều trên YouTube và có thể xem YouTube  là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới.

Kiếm tiền từ  YouTube Marketing

  Nếu bạn sở hữu một trong những video đang thu hút sự chú ý trên mạng, YouTube sẽ gửi cho bạn một email hỏi rằng liệu bạn có muốn trở thành một đối tác hay không. Nếu bạn đồng ý, trang web sẽ đăng quảng cáo cùng với video của bạn và chia sẻ một nửa lợi nhuận cho người dùng, bạn sẽ được nhận tấm séc thanh toán hàng tháng.

  Các bạn muốn quảng cáo Video trên Youtube để tăng views?  hay các bạn muốn quảng cáo trên các Video có mặt trên Youtube? Rất đơn giản với những bước hướng dẫn sau :

Bước 1 : Tạo tài khoản Google Adwords

Bước 2 : Liên kết Adwords với Youtube Account – Xem nút Linked YouTube accounts

Bước 3 : Tạo chiến dịch và ngân sách

Bước 4 : Đặt Location địa phương cho quảng cáo

Bước 5 : Upload Video lên Youtube

Bước 6 : Tính năng nâng cao

Bước 7 : Chọn thiết bị hiển quảng cáo

Bước 8 : Xác định đối tượng quảng cáo – tuổi, chủ đề

Bước 9 : Chọn lựa từ khóa xuất hiện quảng cáo

  Tuy nhiên, không phải cứ đưa clip lên YouTube là thành công. Nhiều doanh nghiệp chỉ đơn giản tung những đoạn quảng cáo truyền hình mới nhất lên YouTube và cho rằng người tiêu dùng sẽ xem và tự hiểu được thông điệp của họ. Hay những suy nghĩ YouTube là kênh miễn phí nên nội dung đưa lên không cần đầu tư nhiều. Đây là sai lầm lớn khiến kế hoạch của họ thất bại. Vì người dùng chủ yếu lên YouTube để được giải trí, tiêu khiển hay tìm hiểu những thông tin cần thiết cho công việc của mình.

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Internet Marketing thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết để kết hợp hỗ trợ cho Youtube Marketing sau đây.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing thứ 2 giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing solid của chúng tôi lo cho bạn.

Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức tiếp cận tới Khách hàng của bạn thông qua số điện thoại. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS chuyên nghiệp để rút gọn thời gian hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Hãy chọn ra hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc thành công mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook