Phần mềm kiểm tra email tồn tại Solid Verify

Phần mềm kiểm tra email tồn tại Solid Email Verify

Phần mềm miễn phí kiểm tra Email tồn tại

Bạn đang có 1 danh sách Email được tập hợp từ vô số nguồn khác nhau và đang băn khoăn đánh giá xem Email nào nào là đáng tin cậy(còn sống hay chết), email nào còn tồn tại hay đã bị hủy từ lâu. Phần mềm này giúp bạn kiểm tra Email còn tồn tại hay không, sau đó phân loại và chuyển về định dạng txt , ngăn nắp, rõ ràng để dễ dàng quản lý hoặc làm đầu vào chuẩn cho các phần mềm Email Marketing mà Solid Email Marketing là 1 ví dụ. Lưu ý: phần mềm không kiểm tra được yahoo mail và hotmail.

Sản phẩm này được cung cấp miễn phí phục vụ cho cộng đồng. Chúng tôi rất mong những ý kiến đóng góp và nhận xét để sản phẩm ngày càng hữu tích hơn cho cộng đồng!

Hữu ích quá!  Tải về dùng ngay:

download_button

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Trước tiên nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS chuyên nghiệp để rút gọn thời gian hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing tiếp theo để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing hiệu quả của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

Phần mềm kiểm tra Email tồn tại – Solid Email Verifier
4 (80%) 4 votes

Bình luận Facebook