Vẻ đẹp của SMS là nó ngắn và ngọt ngào. Điều này có thể được coi là một cơn ác mộng cho các nhà tiếp thị những người thường xuyên có nhiều điều để nóiKhi thực hiện đúng một chiến dịch tin nhắn SMS có thể tạo ra các thành công(tức là tiền bạc!) Và quan trọng hơn rất nhiều khách hàng hạnh phúc

Đại đa số dân số hiện nayHiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho giải pháp này thì cần một phần mềm sms marketing hiệu quả là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

.160 ký tự - là nó thực sự đủ với SOLID SMS MARKETING

Chúng tôi muốn dùng tin nhắn SMS bởi vì chúng tôi có thể gửi và nhận được chúng ngay lập tức, gửi đi mà không tốn quá nhiều suy nghĩ hay nỗ lực. Nó thường được coi là phương pháp ưa thích để thông tin liên lạc giữa những người bạn như chúng tôi sắp xếp khi cuộc sống bận rộn (và chính công nghệ làm tăng nỗi sợ hãi của chúng tôi khi nói chuyện qua điện thoại) nhưng chắc chắn rằng khi gửi từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng bạn không trở thành nạn nhân sợ hãi tin nhắn SMS , mà chỉ là chấp nhận được về mặt nội dung có lợi hay tin nhắn chăm sóc khách hàng.

 Dưới đây là một vài lời khuyên để bạn có thể nhận được thông báo thành công trong 160 ký tự.

Cá nhân hóa các tin nhắn của bạn

Tôi biết, tôi biết, nó sẽ mất khoảng 10 ký tự sms, nhưng điều quan trọng để giữ cho người nhận cảm thấy được quan tâm từ đầu nên bắt đầu với một đơn giản ‘Xin chào Phong’

Giữ nó đơn giản

Đừng cố gắng để có được từng chi tiết nhỏ về kinh doanh của bạn trong một tin nhắn sms, hãy rõ ràng về những gì bạn đã nhằm mục đích để đạt được trước khi bạn đưa ra chiến dịch của bạn và dính vào nó.

Bao gồm một lời kêu gọi hành động

Bạn có thể gửi tin nhắn thú vị nhất đến 100 triệu người, nhưng nếu không có cuộc gọi hành động rõ ràng bạn sẽ không thấy một trở lại.

Làm cho hầu hết các liên kết ngắn

Với hơn 100 triệu thuê bao điện thoại thông minh hiện nay, thật dễ dàng để kết nối tin nhắn SMS của bạn thẳng đến trang web của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu tâm một hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc lớn mạnh hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook