Cuộc sống phát triển và nhu cầu của con người ngày càng được nâng lên cao thì nhu cầu đi du lịch khám phá càng nhiều. Bởi con người rất muốn hiểu biết thêm những cái mới mẻ, do đó ngành du lịch phát triển mạnh mẽ trở thành một lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế.

Tuy nhiên trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp du lịch là rất lớn, doanh nghiệp nào có các kế hoạch Marketing và chất lượng phục vụ tốt sẽ được nhiều khách hàng biết đến nhưng rất tốn thời gian để tạo dựng thương hiệu. Một cách nhanh chóng để xây dựng thương hiệu tốt đó là sử dụng phương pháp SMS Marketing.Giờ hãy cùng tìm hiểu về 4 cách ứng dụng SMS Marketing trong lĩnh vực du lịch nhé.

4 cách áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực du lịch

4 cách áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực du lịch

 

1.    Quảng cáo giới thiệu tour du lịch

Với SMS Marketing bạn có thể thông báo đến hàng ngàn khách hàng về các tour du lịch mới trong thời gian ngắn nhất. So với trước kia, thay vì quảng cáo trên các phương tiện truyền thông tốn rất nhiều thời gian và chi phí, giờ đây chỉ sau 1 phút là thông điệp của bạn đã tiếp cận đến khách hàng khi sử dụng một phần mềm Marketing, còn gì hiệu quả hơn.

2.    Thông báo các sự kiện, chương trình khuyến mãi

Mỗi khi công ty bạn tổ chức triển lãm quốc tế về du lịch hay tổ chức các sự kiện đặc biệt hoặc có các chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ tết, bạn hoàn toàn có thể gửi thông điệp đến khách hàng chỉ với 1 tin nhắn. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian ở khâu chuẩn bị so với trước kia. Ngoài ra bạn có thể tổ chức các cuộc thi hoặc các đợt rút thăm trúng thưởng, điều này sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng về dịch vụ của bạn.

3.     Chăm sóc khách hàng

Phần mềm SMS Marketing có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng thường xuyên và hiệu quả. Với tính năng cá nhân hóa, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đến từng khách hàng với thông tin riêng của họ. Đây là một biện pháp giúp tăng cơ hội khách hàng nhớ đến bạn khi họ có cảm giác được quan tâm.

4.    Thông báo về các thông tin nội bộ

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thông báo cho nhân viên trong công ty mỗi khi có các chính sách hoặc thông báo mới khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing.

Với những lợi ích to lớn mà SMS Marketing mang lại, bạn không nên bỏ qua việc sử dụng một phần mềm gửi tin hàng loạt và việc ứng dụng SMS Marketing trong doanh nghiệp du lịch của mình.

Rate this post

Bình luận Facebook