Quảng cáo xoay quanh 160 ký tự có vẻ dễ dàng, nhưng sau một thời gian bạn thấy mình gặp khá nhiều khó khăn. Tệ hơn, bạn có thể thấy rằng những nỗ lực SMS Marketing của bạn không gặt hái được những lợi ích mà bạn muốn vì một số vấn đề cụ thể trong thông điệp bạn gửi cho khách hàng. Nếu kết quả chiến dịch của bạn chưa thực sự hiệu quả, hãy kiểm tra 5 lỗi cơ bản sau:

h3

1. Kêu gọi hành động còn yếu.

Sức mạnh của SMS Markting đến từ sự tương tác giữa thông điệp bạn muốn truyền đạt đối với khách hàng. Bạn dành thông điệp cho ai đó thấy được cơ hội, và ai đó thấy được lợi thế của nó. Nếu trong cuộc thoại của bạn kêu gọi kiểu: “Tốt, bạn có thể muốn suy nghĩ về nó … bạn biết … một ngày nào đó … có lẽ,” hãy tạo hương vị bằng cách trực tiếp giải quyết thời gian nhanh và hành động cụ thể.

2. Sử dụng “Text Talk”( ngôn ngữ nói cho nội dung)

Vâng, mọi người đọc tin nhắn SMS quảng cáo trên điện thoại của họ.  Luôn tạo tin nhắn chuyên nghiệp và dễ đọc, dễ hiểu. Bạn phải cắt giảm những ký tự thừa như “và” thay vì cắt xén nội dung. Điều đó nói rằng, đôi khi dùng văn bản nói là thích hợp.

3. Nội dung chung.

Thuê bao của bạn mong muốn có sự thân mật, lời khuyên chân thành và thông tin nội bộ. Đừng bao giờ gửi một cái gì đó mà mọi người có thể tìm kiếm trên web của bạn. Đánh tập trung vào thông tin cụ thể của công ty bạn và lợi ích cụ thể của khách hàng.

4. Tận dụng tất cả những quáng cáo bằng lời.

Trong in ấn và trên Internet, những cụm từ như “Hành động ngay!” và “Sự hài lòng đảm bảo!” là biểu hiện vô hình cho người tiêu dùng. Chúng đang rất phổ biến thậm chí chúng ta không cần thông báo chúng nữa. Tạo nên những tin nhắn quảng cáo bằng lời làm tăng sức hấp dẫn, thu hút khách hàng.

5. Khung thời gian chung

Không nên gửi những tin nhắn đã cũ, những tin nhắn của ngày hôm nay không nên dùng cho ngày mai hay cho tháng sau. Thay vào đó, làm một số thứ để gắn kết những gì đang tiếp diễn trong vòng kiểm soát, với doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp các nội dung liên quan với nhau, và đồng bộ với những gì đã có trên tâm trí đối tượng thuê bao của bạn.

Lược dịch: Như Quỳnh

Rate this post

Bình luận Facebook