Chúng tôi đang kinh doanh và chúng tôi biết làm thế nào để một tin nhắn sms  văn bản có thể hiển thị sự tôn trọng đối với khách hàng và cũng như quảng cáo hiệu quả về sản phầm hay dịch vụ của bạn.

SMS marketing

Dưới đây là bảy điều bạn có thể làm với tin nhắn SMS để thúc đẩy kinh doanh tốt:

 1. Gửi tin nhắn “Chúc mừng các ngày lễ” cho khách hàng của bạn và nhân viên

Hiện tại nhiều công ty vẫn muốn gửi lời chúc mừng bằng giấy truyền thống, nhưng bạn có muốn biết ngân sách thực hiện công việc đó lớn tới mức nào? Bạn có thể giảm chi phí in ấn và phân phối mà vẫn cho thấy sự quan tâm đôi với các nhân viên và khách hàng của bạn chỉ bằng những dòng tin nhắn thân thiện.

2. Hãy để nhân viên của bạn biết rằng họ đã nhận được tiền thưởng trong những dịp lễ đặc biệt

Điều gì có thể đáng làm hơn nhận được tiền thưởng rất xứng đáng từ công sức lao động của bạn? Một tin nhắn văn bản đơn giản có thể cho nhân viên của bạn biết các tiêu chuẩn đủ điều kiện nhận tiền thưởng trong công ty của bạn, có bao nhiêu người sẽ nhận được và khi nào họ sẽ nhận được nó.

3. Cung cấp cho một món quà nhỏ cho khách hàng của bạn có giá trị

Không mấy khi doanh nghiệp của bạn cho phép bạn được hào phóng với khách hàng của bạn và cung cấp cho một cái gì đó miễn phí. Đây là một cái gì đó bạn cần phải buông trong dịp lễ đặc biệt. Khách hàng hàng của bạn sẽ đánh giá cao ngay cả một món quà tượng trưng. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ thắt chặt mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn, nhưng cũng có thể bạn sẽ làm cho họ biết họ có giá trị.

4. Gửi một quảng cáo để khách hàng quan tâm và nhớ tới bạn

Bạn có thể đưa ra một khuyến mãi để khách hàng của bạn khó thể từ chối. Trong thế giới tiếp thị ngày nay, quảng cáo và khuyến mại là một trong những cách không thể bỏ qua để thúc đẩy doanh số của bạn. Chỉ với tin nhắn sms qua điện thoại những thông tin khuyến mại hay giới thiệu sản phẩm mới gần như 100% khách hàng của bạn sẽ nắm bắt được thong tin đó.

5. Phát hành một chứng từ điện thoại di động cho các đối tác kinh doanh của bạn

Tất cả các doanh nghiệp có kế hoạch một cách cẩn thận để sử dụng từng đồng ngân sách cho chương trình khuyến mãi, giảm giá, các cuộc thi và các hoạt động tiền mặt thu hút khác. Đối tác kinh doanh của bạn và tất cả những người sử dụng dịch vụ của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một số lời đề nghị đặc biệt mà họ có thể sử dụng để tạo thêm doanh thu cho mình. Bạn có thể nhắn tin sms một mã đơn giản được sử dụng trong các cửa hàng hoặc trực tuyến.

6. Gửi lời mời đến bữa tiệc của bạn

Bạn đang có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc  lớn cho nhân viên của bạn? Không ai nhớ địa chỉ bằng trái tim, và vì nhiều người trong chúng ta tìm kiếm địa điểm trên Google Maps tại sao không gửi thông tin chi tiết về vị trí của các bên và thời gian nó bắt đầu như một tin nhắn văn bản thẳng đến điện thoại của nhân viên? Điều này sẽ tránh tất cả mọi người phải gọi xung quanh để tìm ra nơi mà các bên và làm thế nào để đến đó.

7. Thông báo cho khách hàng về lịch trình của bạn và mở cửa và đóng cửa giờ trong những ngày nghỉ

Mặc dù hầu hết mọi người muốn hoàn toàn ngắt kết nối mình khỏi công việc của họ trong những ngày nghỉ, đối với nhiều doanh nghiệp ngày lễ là một nguồn doanh thu lớn. Nếu bạn có kế hoạch để có một lịch trình đặc biệt trong giai đoạn kỳ nghỉ, hoặc mở mới và thời gian đóng cửa, chắc chắn rằng các đối tác và khách hàng của bạn những người phụ thuộc vào dịch vụ của bạn biết về chúng. Gửi lịch trình kỳ nghỉ của bạn thẳng cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của bạn sẽ cho thấy rằng bạn có giá trị thời gian của họ và công việc của họ. Họ sẽ luôn luôn nhớ điều đó.

Chúng tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng để khai thác vào tiềm năng của tin nhắn sms để tăng doanh thu của bạn.

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có 1 con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho giải pháp này thì cần một phần mềm nhắn tin tự động là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail online của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook