Khi mới sử dụng phần mềm SMS Marketing trong doanh nghiệp của mình, bạn  không biết cách tiến hành thực hiện một  chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của mình? Bạn đang tìm kiếm kiến thức để thực hiện chiến dịch một cách hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing cho doanh nghiệp của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing,

Các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing,

Bước 1: Xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing

Công việc đầu tiên bạn cần làm trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của mình chính là phải tiến hành xác định mục tiêu của chiến dịch. Chỉ khi có mục tiêu rõ ràng, bạn mới xác định được cần phải làm gì, hướng đi cho chiến dịch của mình sẽ như thế nào?

Mục tiêu của một chiến dịch SMS Marketing có thể là:

+ Giới thiệu sản phẩm mới

+ Chăm sóc khách hàng

+ Thông báo các trương trình ưu đãi

+ Tìm kiếm nguồn khách hàng mới…

Bước 2: Lên ý tưởng cho chiến dịch SMS Marketing lần này

Bước tiếp theo sau khi đã xác định được mục tiêu của chiến dịch, bạn phải tiến hành lên ý tưởng thực hiện chiến dịch gửi tin nhắn SMS quảng cáo hàng loạt lần này. Để phần mềm SMS Marketing phát huy hết hiệu quả trong Marketing doanh nghiệp của mình, ý tưởng thực hiện chiến dịch của bạn phải mới lạ, độc đáo, sáng tạo…phải khiến khách hàng hứng thú, tò mò khi với ý tưởng mà bạn áp dụng cho chiến dịch SMS Marketing này.

Bước 3: Thu thập danh sách khách hàng mục tiêu

Để chiến dịch SMS Marketing của bạn đạt hiệu quả tốt nhất, bạn phải hướng tới khách hàng mục tiêu của chính chiến dịch đó, đừng nghĩ tới các khách hàng chung chung. Trong cách thu thập danh sách SMS khách hàng bạn phải để ý chú trọng vào điểm này.

Bạn có thể thu thập danh sách SMS khách hàng qua các nguồn:

+ Khách online

+ Hội nghị hội thảo

+ Qua bạn bè người thân

+ Các trương trình ưu đãi….

Đây chính là 3 bước đầu tien bạn cần phải thực hiện khi tiến hành một chiến dịch SMS Marketing cho doanh nghiệp của mình. Bạn hãy tìm hiểu rõ nhé, sau khi đã thực sự nắm chắc 3 bước làm này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước làm tieps theo trong bài viết: Các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing(2) nhé.

Các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing(1)
5 (100%) 1 vote

Bình luận Facebook