Trong các bài trước chúng ta được đề cập đến các biện pháp cải thiện SMS marketing trong mắt người tiêu dùng, trong bài hôm nay chúng ta sẽ đi sâu hơn về vấn đề này. Trước tiên là về nội dung tin nhắn SMS, vậy phải nhắn như thế nào để có được một tin nhắn SMS Marketing hoàn hảo?

touch screen mobile phone

  1. Nội dụng được gói trọn trong 160 kí tự, tránh viết lan man đến các chi tiết không cần thiết, viết ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn gây được sự quan tâm, tò mò của khách hàng
  2. Để không bị khách hàng coi tin nhắn của bạn là tin rác, bạn nên tập trung vào ý chính mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng, thế mạnh của sản phẩm, lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm của bạn….
  3. Không nên sử dụng những từ ngữ cầu kỳ hay viết tắt trong SMS, điều đó sẽ gây khó chịu với người đọc. Thay vào đó bạn hãy sử dụng những từ ngữ đánh đúng vào tâm lý người đọc, viết đầy đủ, chăm chút từng kí tự sẽ gây được thiện cảm trong mắt khách hàng

Vận dụng tư duy của mình cùng với những gợi ý ở trên sẽ đem lại cho bạn một SMS Marketing hiệu quả cao hơn rất nhiều mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chúc các bạn thành công.

Cách để viết 1 tin nhắn SMS Marketing hoàn hảo
5 (100%) 1 vote

Bình luận Facebook