Bạn đang bắt đầu sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt của chúng tôi? Bạn đang có một ý tưởng cho một chiến dịch gửi SMS hàng loạt hiệu quả?

Bạn có khó khăn vì mới bắt đầu làm Marketing với tin nhắn SMS? Bạn chưa có danh sách SMS khách hàng? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đây là cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu

cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả

cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả

1 Nguồn khách online trên mạng

–    Mặc dù kênh này không hiệu quả nhiều như việc thu thập danh sách Email khách hàng. Nhưng đây cũng là một cách thu thập danh sách SMS khách hàng mà bạn không thể bỏ qua.

–    Để thu thập danh sách SMS qua nguồn online này, bạn hãy đặt một from đăng kí thông tin khách hàng ngay trên website về sản phẩm, dịch vụ của mình.

–    Hãy cung cấp cho người truy cập vào website của bạn một chút giá trị liên quan tới lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. Những người khách đó sẽ rất vui lòng mà cung cấp thông tin liên hệ của mình cho bạn.

–     Tại sao ư? Bạn hãy nhớ những người tìm đến thông tin về sản phẩm trong cách viết nội dung SMS Marketing cũng đồng nghĩa với việc họ đang quan tâm và có nhu cầu với nó.

2, Qua các trương trình khuyến mại, giảm giá..

–    Vậy là bạn đã có cách thu thập danh sách SMS khách hàng trong kênh online rồi chứ? Bây giờ chúng ta sẽ đến với kênh cung cấp nguồn danh sách SMS Marketing khách hàng thứ 2 dành cho bạn: Các trương trình khuyến mãi, giảm giá..

–    Bạn có tin không? Cách làm này sẽ mang lại cho bạn một lượng danh sách SMS khách hàng khổng lồ đó, không những vậy, đây là nguồn danh sách SMS đầy đủ dữ liệu khách hàng và đầy tiềm năng khai thác. Từ đây, bạn sẽ có cách thực hiện một chiến dịch SMS Marketing hiệu quả, chất lượng.

–    Ai mà chẳng “mê mẩn” với các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Đây là kênh thu thập danh sách SMS khách hàng vô cùng tốt. Hãy tạo ra các trương trình này ngay và kèm theo điều kiện: Khách hàng phải đăng kí thông tin cá nhân để được nhận các trương trình khuyến mãi, giảm giá này.

Đó là 2 cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng hiệu quả dành cho bạn. Nếu thấy chúng hữu ích, bạn có thể tham khảo thêm các cách làm trong bài viết tiếp theo của tôi: cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả (2)

Rate this post

Bình luận Facebook