Chuyên gia tiếp thị di động Mr. Tuấn Anh đã giải thích rằng định kiến ​​của tiếp thị tin nhắn SMS thông qua điện thoại di động – cụ thể là nó là spam và bất tiện – nên được giảm xuống.

Định kiến ​​của tiếp thị tin nhắn sms thông điện thoại nên được giảm xuống

Ông tin rằng tiếp thị tin nhắn SMS thông qua điện thoại di động là một cách hiệu quả không tốn kém để thúc đẩy sự liên lạc của khách hàng và nhà cung cấp. ông giải thích thêm: “Số lượng người sử dụng điện thoại di động đang nhanh chóng vượt qua của những người sử dụng máy tính vì sẵn có điện thoại di động.

“Tin nhắn SMS phương tiện truyền thông hữu hiệu cho các công ty quảng cáo và thương hiệu, bán các sản phẩm và dịch vụ và đặc biệt là các khách hàng tiềm năng trong nhiều ngành công nghiệp,” Tuấn Anh nói thêm. Ông đã thừa nhận rằng nhiều người ngay lập tức không muốn tin nhắn xâm nhập điện thoại của họ nhưng đây cũng chỉ là những thông tin quảng cáo như bạn xem quảng cáo trên truyền hình mà thôi.

Ông nói rằng mặc dù có những người tận dụng lợi thế của kênh bằng cách gửi thư rác có thể làm cho ngành công nghiệp nhắn tin sms có tiếng xấu, nhưng trên tất cả đây là một kênh quảng cáo thực sự hiệu quả.

SMS Marketing là điều cần thiết mà các cửa hàng cần chủ động khi người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm các phiếu giảm giá và phần thưởng lòng trung thành.

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng mobile, trong đó có một số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần 1 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu ý 1 hình thức Marketing khác giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook