Bây giờ đội hình các đội tuyển tại Euro 2016 đã được công bố , bạn gần như có thể cảm nhận được sự phân khích trong bầu không khi -mà tiếc là trong trường hợp đội tuyển bạn yêu thích không được thành công sẽ kèm theo là sự thất vọng và nước mắt.

Tuy nhiên có lẽ năm nay sẽ khác với Euro mọi năm , khi mà thay đổi thể thức từ 16 đội lên 24 đội sẽ khiến giải đấu có nhiều điều bất ngờ sảy ra tại Pháp và đội bóng yêu thích của bạn có thể chiến thắng tại Pháp hay không ……Vâng, chúng ta có thể mơ!

Với sự kiện Leicester vô địch ngoại hạng Anh sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới các đội bóng yếu thế có thể tạo lên bất ngờ lật đổ những người khổng lồ , có lẽ họ sẽ truyền cảm hứng cho mọi lĩnh vực , ngay cả trong kinh doanh.

Chúng ta biết rằng những sự kiện thể thao lớn được dán với ngân sách quảng cáo lớn và các nhà tài trợ thương hiệu lớn , các doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới …Nhưng có thể các doanh nghiệp vừa và nhỏ lài là người chiến thắng thực thụ.

SMS Marketing là hình thức phản ứng nhanh nhất của marketing, bạn hầu như có thể đảm bảo thông điệp tiếp thị của bạn sẽ được lắng nghe , trên thực tế 98% tin nhắn văn bản được đọc, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu .

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải có một số kỹ năng quan trong để tạo nên sự khác biệt

Bạn có thể mua một phần mềm SMS Marketing , không giống như cầu thủ bóng đá cần phải có hợp đồng lớn để trả tiền hàng tháng – trong thực tế bạn chỉ bỏ có vài trăm đông cho 1 tin nhắn  và bạn có thể thu lại nhiều hơn giá trị của một tin nhắn đem lại , còn chờ gì nữa hay gọi cho chúng tôi 0985 526 566 để sở hữu một phần mềm SMS Marketing trong mùa Euro.

Bây giờ bất cứ doanh nghiệp của bạn bán ,chi tiêu trong nhưng giải đấu lớn thường tăng …Vì vậy , cho dù bạn chạy một nhà hàng , của hàng điện tử , một cửa hàng quần áo hoặc một cửa hàng bánh ….Nhận tin nhắn của bạn được gửi đi trong giải đấu và chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn là người chiến thắng thực thụ.

Tin nhắn văn bản mẫu…….

Bạn muốn xem bóng đá ? Đặt bàn tại nhà hàng tối nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ khuyến mãi 10% biết thêm chi tiết xin liên hệ gọi cho chúng tôi  0985 526 566.

Bạn muốn xem bóng đá? Với màn hình 40inch HD bạn sẽ tận hưởng được sự cuồng nhiệt của bóng đá chỉ với 10.000.000 hãy nhấp máy gọi cho chúng tôi 098 526 566.

Hãy làm việc tốt mỗi ngày và chia sẻ bài viết này………………..

 

 

 

 

 

 

 

Euro 2016 với SMS Marketing
5 (100%) 1 vote

Bình luận Facebook