Là doanh nghiệp của bạn cần một hiểu biết tiếp thị để hình thành một chiến dịch bán hàng tốt, SMS marketing số lượng lớn là một trong những chiến lược có thể giúp bạn thúc đẩy doanh số.  Đó là một cách hoàn toàn mới để giao tiếp với khách hàng của bạn, đạt được đáp ứng chưa từng có trên bất kỳ phương tiện truyền thông tiếp thị khác và tạo ra đó là liên lạc cá nhân với khách hàng thân thuộc – để đưa họ trở lại đến cửa của bạn một lần nữa và một lần nữa. Mất một vài lời khuyên từ các chuyên gia tin nhắn SMS số lượng lớn, SOLID SMS, và bạn sẽ được trên bước đầu tiên để làm cho doanh số bán hàng của bạn thực sự tỏa sáng!

 Hãy thúc đẩy doanh số của bạn với SOLID SMS

1. Lập kế hoạch bán hàng cho những sản phẩm mới?

Tại sao không tạo ra một câu chuyện PR thực và gửi một tin nhắn SMS số lượng lớn tới khách hàng của bạn để họ biết rằng họ sẽ được giảm 10% vào buổi sáng đầu tiên của cửa hàng bạn? Khuyến khích họ tới hoặc thông báo cho bất cứ ai có thể được hưởng lợi  – và bạn sẽ có một đám đông ở phía trước cửa hàng của bạn khi bạn mở cho doanh nghiệp.

2. Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để làm cho khách hàng hài lòng. Hãy đưa tin nhắn SMS đến cơ sở khách hàng của bạn có chứa một phiếu giảm giá văn bản.

3. Hãy nhớ rằng các chiến dịch tiếp thị tin nhắn SMS số lượng lớn nhất là hai chiều chứ không phải là một chiều .

Bất kỳ chiến dịch khuyến khích khách hàng tương tác với thương hiệu hay công ty của bạn mang đến cho khách hàng gần gũi hơn với bạn. Ví dụ, sử dụng tin nhắn văn bản để có hiệu lực tuyệt vời bằng cách khuyến khích người nghe của bạn vào văn bản với những ý tưởng, suy nghĩ và ý kiến phản hồi – đó là quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp để tìm hiểu để hiểu khách hàng của họ và thực hiện tốt hơn. Hãy suy nghĩ về việc liệu bạn có thể sử dụng tương tác với số lượng lớn tin nhắn SMS tiếp thị để đạt được thông tin phản hồi có giá trị về hiệu quả kinh doanh của bạn và giúp bạn làm mọi việc tốt hơn.

5. Giữ khách hàng của bạn hạnh phúc bằng cách gửi tin nhắn cho họ chỉ với cung cấp có liên quan.

Chiến dịch tiếp thị số lượng lớn tin nhắn SMS tốt nếu bạn dành một chút thời gian phân tích cơ sở dữ liệu của bạn cho giới tính, tuổi tác và thói quen mua sắm – để bạn không nhắn tin nhầm đối tượng. Chiến dịch SMS marketing có hiệu quả bởi vì họ đã không bị nhiễm các vấn đề thư rác mà làm cho khách hàng phải miễn cưỡng mở – vì vậy hãy suy nghĩ thông minh, nhắm mục tiêu truyền thông của bạn tốt và khách hàng của bạn sẽ nhớ tới bạn. Thậm chí tốt hơn, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng như vậy.

Đừng quên rằng vẻ đẹp thực sự của SMS tiếp thị là bởi vì mọi người thường mở các văn bản ngay sau khi họ nhận được chúng, bạn có thể chọn khi chiến dịch tiếp thị của bạn được đọc .Hãy suy nghĩ thông minh và bạn sẽ làm cho doanh số bán hàng của bạn tăng cao.

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần 1 phần mềm gửi sms hiệu quả là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook