https://phanmemquangcao.vn/

Đối với những ai đang làm tiếp thị kĩ thuật số – Digital Marketing nói chung hay đang sử dụng SMS  như một công cụ để marketing thì điều này thực sự rất quan trọng. Vì khi tiếp cận khách hàng vào đúng thòi điểm  thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của họ nhiều hơn.

Vậy khoảng thời gian là hợp phù hợp nhất để gửi và sms marketing, email marketing, và làm mạng xã hội – social marketing  là khi nào?

Hiện nay đa số công dân đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm của mình 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho giải pháp này thì cần một phần mềm sms marketing full là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

1 . “Giờ vàng” cho SMS  marketing

Thời gian thích hợp nhất của sms marketing  là giờ ăn trưa. Đặc biệt khung giờ này rất hữu ích cho những đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ ăn uống vì vào khoảng thời gian này đồ ăn là ưu tiên hàng đầu trong tâm trí ngươi tiêu dùng. Đừng làm phiền họ vào đêm khuya hay những ngày nghỉ cuối tuần.

2 . “Giờ vàng” dành cho Email marketing
Theo xu hướng thì thời gian phù hợp nhất để gửi email marketing là sáng sớm hoặc đêm khuya khoảng thời gian này khách hàng ít cảm thấy bị phiền. Khung giờ thích hợp là trước 6 a.m (Good technology cho rằng 68% khách hàng kiểm tra mail công việc trước 8h sáng). Đối với những khách hàng sử dụng điện thoại thông minh thì khung giờ chiều chủ nhật là hợp lý vì họ sẽ có xu hướng check email sau ngày nghỉ cuối tuần và trước ngày làm việc đầu tuần để xem có tình hình gì mới không.
Nếu muốn tiếp thị sản phẩm qua email thì thời gian phù hợp nhất là các buổi trưa hoặc các cuối tuần vì thời gian này khách hàng có xu hướng rảnh rỗi hơn để tìm hiểu thông tin ngoài công việc.

 

3 . “Giờ vàng” dành cho mạng xã hội
Có thể nói thời gian phù hợp nhất cho bạn để làm social marketing là từ 8a.m – 7p.m thời gian này bạn có thể tích cực hoạt động cập nhật trạng thái, chia sẻ,bình luận…khi hoạt động trong khung giờ này thì tỉ lệ người quan tâm sẽ cao hơn 30% so với các giờ khác. Còn nếu bạn muốn share link thì nhắm vào khung giờ 1 – 3 p.m vì thời gian này các viewers có xu hướng click chuột nhiều nhất.

Tóm lại nếu bạn khéo léo nắm được khung giờ phù hợp cho các loại hình marketing thì chắc chắn sẽ thu được thành công lớn khi thực hiện tiếp thị kĩ thuật số.

Ngoài SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing khác để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi đảm nhiệm.
Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook